WWW.THAI ELEC CLUB.COM
Author Topic: เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับขั้นตอนการที่จะท้องได้เร็วขึ้น  (Read 2 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 2241
    • View Profile
Advertisement
ถ้าหากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะตั้งท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังตั้งท้องฉันเริ่มเผชิญหน้ากับสตรีเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขามีครรภ์ ฉันรู้สึกประหลาดใจจริงๆในช่วงหลายปีที่ผ่านมาฉันได้เจอกับหญิงเยอะมากตามความจริงผู้ที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ที่ฉันได้แรงผลักดันที่จะเริ่มการอ่านเป็นวัสดุมากที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนพ้องของฉันและในขณะนี้สวยมากมายใดๆหญิงที่อยากคำเสนอแนะในการตั้งครรภ์

หนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ฉันชอบพอในประเด็นนี้เป็น Lisa Olsen นักวิจัยทางด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านของสุขภาพผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการรวมทั้งผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยแนวทางการที่คุณเป็นที่น่าสยดสยอง!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนในการมีครรภ์ได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 กลเม็ดสำหรับในการตั้งท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะรู้ใจเก็บใจที่เปิดกว้างเพราะว่าเธอรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. วิเคราะห์น้ำอสุจิของคู่รักของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณอุตสาหะมีครรภ์ อย่างไรก็ดีพวกท่านเป็นทีม และก็มีมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าคุณกำลังบากบั่นที่จะมีครรภ์ เขาต้องการที่จะเข้าใจว่านี่เป็นแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการมีครรภ์อย่างเร็วเขาต้องการที่จะเข้ามาสิ่งตั้งแต่นี้ต่อไปคือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ไม่ปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์แล้วก็สิ่งอื่นๆมาก คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรมีความจริงทั้งผองเพื่อคุณรู้ดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยวิธีการที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดสอบมีความถูกต้องชัดเจนเยี่ยมที่สุด

2. รู้เรื่องว่าบ่อยครั้งที่จะต้องมีเพศสัมพันธ์เพื่อตั้งครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในตอนที่จะมีเซ็กส์ที่จะมีท้องตามหมอจำนวนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่มีเพศสัมพันธ์ทุกวันจะช่วยทำให้คุณได้โอกาสที่ดียิ่งกว่า ไม่น่าแปลกใจเลย! คุณอาจจะก่อให้จำนวนน้ำอสุจิของเพศชายต่ำลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่น้อยเกินไป เอกสารโดยมากแนะนำ 2 วันก่อนการตกไข่แล้วก็ในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการท้องได้อย่างเร็ว แต่เฉพาะในวันแล้ววันเล่าเท่านั้น

3. ผสมยาทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณมีครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปยาทิศตะวันออกและตะวันตกเมื่อคุณกำลังกล่าวถึงกลเม็ดในการมีครรภ์ได้อย่างเร็วโดยเฉพาะถ้าเกิดแนวทางสมัยโบราณเพียงมิได้ทำให้มันเกิดขึ้น ยาตะวันออกและตะวันตกมีมากมายที่จะเสนอ แต่ว่าเมื่อคุณและก็สองคุณมีมากมายโอกาสที่ดียิ่งกว่า มิได้ว่าเพียงทำให้รู้สึก?

แน่นอนว่าหากคุณต้องการลูกมากยิ่งกว่าอะไรบ้างในโลกทำไมไม่ตรวจสอบความเป็นไปได้ทุก เพียงเพื่อให้คุณเข้าใจถึงไม่เหมือนกันบางส่วนของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายรากฐานที่จะรู้ดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบวิธียีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

นิดหน่อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงแค่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับการตั้งท้องในบางสถานการณ์) วิธีการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น คุ้มครองปกป้องไม่ให้คุณตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วแล้วก็อื่นๆมากมายก่ายกองที่ฉันอาจจำต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไงดี