Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - molrudeemol

Pages: [1] 2 3 ... 146
1
ซีรีย์เกาหลี เสนอแนะ 2019 ไม่ดูนับว่าพลาด ซีรีย์เกาหลีน่าดู เตรียมพร้อมปี 2019 ครบทุกแนวทั้งใหม่แล้วก็เก่า กับขวัญใจดาราดาราประเทศเกาหลีที่คุณถูกใจ ตระเตรียมฟินจิกหมอน ทั้งยังเฮฮา แฟนตาซี ฮาเบาสมอง ดราม่า และก็เนื้อเรื่องเข้มข้น กับซีรีย์เด็ด ซีรีย์เกาหลีดัง ที่คอซีรีย์เกาหลี ห้ามพลาด! จ่อคิวออนแอร์ทั้งยังยาวถึงปี 2019 ศิลปินประเทศเกาหลีที่คุณติดอกติดใจรอคัมแบ็คเยอะ มาเตรียมรอดูกันเลย คอซีรีย์เกาหลีอย่าลืมติดตามเพจอัพเดตละครประเทศเกาหลีดีดีแบบไม่ตกเทรนด์ที่นี่ได้เลย หรือดูแล้วฟินอยากสะกดรอยซีรีย์ดังเกาหลี ก็อย่าลืมใช้บริการ ทัวร์เกาหลี กับไทยทราเวลเซ็นเตอร์ มีให้บริการสะกดรอยสถานที่เที่ยวตามซีรีย์ดังนะคะเรื่องแรกคงจะไม่พ้นซีรีย์เกาหลีสุดได้รับความนิยม  The Heirs : หยุดหัวใจ นายไฮโซ 2013  ซีรีย์เกาหลีแนว Romantic Drama ยืนยันด้วยฝีมือของ อีมินโอ (เล่นเป็น “คิมทัน”) แล้วก็ พัค ชินฮเย (เล่นเป็น “ชาอึนซัง”) แล้วก็นักแสดงมากฝีมืออีกเพรียบ ขอเกริ่นเรื่องนิดหน่อยละกัน ผู้แสดงนำชายเรื่องนี้จะฉีกจากเรื่องอื่นตรงที่ ความมั่งมีที่ไม่ร่ำรวย (ถ้าหากเรื่องความหล่อ ไม่ต้องบอกก็ทราบเนอะ) มีปมเรื่องแม่รวมทั้งพี่ชาย ส่วนนางเอกมีแม่พิการ ทำงานสู้ชีวิตในวัยเรียน จำเป็นต้องพบเจอกับความดูถูก การแบ่งชนชั้น มีพระรองแอบตามตื๋อคุ้มครองป้องกันนางเอง เป็นไม้เบื่อไม้เมา ทะเลาะเบาะแว้งกับพระเอกตลอด (เค้าโครงเรื่องก็ราวกับชีวิตเด็กไฮสคูลของการแบ่งชั้นมั่งมีจนทั่วๆไป แต่ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ถูกใจแนวนี้จัดว่ายอดเลยนะ สนุก ฟินตาแฉะ ทดลองๆ) รวมทั้งความรักของทั้งคู่จะจบหรือไม? ไปลุ้นกัน ^^ รีบดูก่อน Season 2 จะมานะจ้ะ ในภาคต่อจะฟินแค่ไหน ปักหมุดรอเลยจ้าต่อกันที่ Goblin : คำสาปแช่งรักผู้พิทักษ์วิญญาณ 2016 ซีรีย์เกาหลีแนว Romantic Fantasy ได้ดีกรีดารานำชายฉายาผัวแห่งชาติ “กงยู” เล่นเป็นผู้รักษาแห่งวิญญาณ “คิมคุ้นชิน” แพ็คคู่กับยมทูตหนุ่ม วังโย (รับบทบาทโดย อีดงอุค) กับชีวิตที่เป็นอมตะแต่ว่ามีหน้าที่รับส่งดวงวิญญาณที่หมดอายุไขไปยังปรโลก ซึ่งแน่หล่ะ.. ต้องมีความน่าเบื่อเกิดขึ้น และนางเอกผู้เป็นเจ้าสาวของก็อบลินจะทำเช่นไร? จะช่วยถอนคำแช่งได้ไหม? ผลสรุปจะคืออะไร  ไปหาคำตอบกัน!


 
ยานแม่ จอนจีฮยอน มาเองแรง...กับเรื่อง You Who Came From the Stars : ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว 2013  ซีรีย์เกาหลีแนว Romantic Drama (ขอหยอด Comedy นิสนะ) ซีรีย์แนวมนุษย์ต่างดาวประเด็นนี้ไม่ธรรมดา เนื่องจากได้พระเอกชายหนุ่มหน้าใส คิมซูฮยอน เล่นเป็น มินจุนปะกบคู่กับบริเวณแม่ของพวกเราที่มาในบทซุปตาร์สวย สุดเรือโป๊ะจ้าย ทั้งคู่มีเรื่องราวผูกพันกันทำให้พระเอกของเรากลับดาวไม่ได้ และเมื่อพลังไม่นจุนใกล้หมด จึงจำเป็นต้องเลือกระหว่างรักษาชีวิตตัวเองกับการช่วยมนุษย์โลก(ที่เขารังเกียจ) และก็ดารานำชายจะทิ้งนางเองไปง่ายๆเลยเหรอ?? จะเป็นยังไง ต้องตามไปฟินกันเองจ้ะ ส่วนเวอร์ชั่นไทยเรา แสดงนำโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ & แมท แมท ภีรนีย์ รอออนแอร์ทางช่อง3 ในปี 2019 นี้จ้า 
Descendant of Sun : ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อคุณ2016 ผู้ใดจะทราบ...ว่าซีรีย์เกาหลีเรื่องนี้จบ แม้กระนั้นผู้แสดงนำชายนางเองไม่จบนะจ้ะi (เคาะ twitter ที่ # SongSongCouple เลย)  /iซีรีย์เกาหลีแนว Action Romantic Drama เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแพทย์สาวสวย คังโมยอน (รับบทบาทโดย ซองเฮเคียว) ที่จะต้องระเหเร่ร่อนมาเป็นแพทย์ที่ประเทศยิ่งใหญ่ค  และก็กัปตันยูชีจิน Big Boss หนุ่ม สุดโก้ (เล่นบทโดย ซงจุงกิ) พระเอกปกป้องรักษาประเทศ ส่วนนางเอกเป็นหมอรักษาชีวิต ทั้งสองต่างด้วยกันผจญกับสถานการณ์ และภารกิจต่างๆจนกำเนิดเป็นความรักแล้วก็ความสัมพันธ์ ทั้งยังแฟนพระรองกับความรักที่ถูกขัดขวาง จะฟิน จะจิ้น ขนาดไหนนั้น จำเป็นต้องดูแรง (ซีรีย์เกาหลี เรื่องนี้การันตีด้วยคำว่า “ซีรีย์แห่งชาติ” เลยนะ ^o^) 
iแนวพีเรียดก็มา/i
Moon Lovers : ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ 2016 ซีรีย์แนว Romantic Fantasy Drama เนื้อเรื่องเริ่มจากที่นางเอกผ่านมิติย้อนไปโผล่ในร่างของหญิงสาวสมัยวงศ์สกุลวัวรยอ ซึ่งมีเหตุจำเป็นต้องเกี่ยวพันกับองค์ชายทั้งยัง 7 และก็ความเป็นสาวช่วงปัจจุบันจะแปลงเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์วัวรยอได้หรือเปล่า ศึกสายโลหิตจะเป็นอย่างไร ความรักที่จำเป็นต้องตัดใจเลือก รวมทั้งนางเอกจะกลับสู่โลกปัจจุบันได้ไหม แนะนำว่าจำเป็นต้องดู++ i(เป็น ซีรีย์เกาหลีอีกประเด็น ที่ตอนจบเรียกได้ว่าน้ำตาท่วมหน้าจอ!)/i

 

ขอส่งต่อซีรีย์เกาหลีที่มีชื่อเรื่อง Moon อีกเรื่องหนึ่งนะ Love in the Moon Light : รักเราพระจันทร์เป็นใจ2016 (เอาใจสาวก พัคโบกอม iPark Bo/i-igum/i)  ซีรีย์ย้อนยุคแนว Romantic Drama เริ่มด้วยที่นางเอกที่ถูกแม่จับปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของชีวิต ซึ่งนางเอกดันสอบได้เป็นขันทีในวังหลวง เป็นขี้ข้าองค์รัชทายาทตาหวาน สุดหล่อ ความสนุกสนานสุดปั่นป่วนก็เลยเกิดขึ้น กับเรื่องราวในสมัยก่อนของพ่อนางเอกที่เป็นเลิศในเหตุผลที่ทำให้ทั้งสองรักกันไม่ได้ และคดีจะพลิกหรือเปล่า ความรักที่เกิดขึ้นจะเป็นเยี่ยงไร ต้องทดลองดูนะจ้ะ


 

ไปต่อกับซีรีย์เกาหลี 2019 ซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ ปี 2019 แนะนำ + ดูไปพร้อมๆกัน มีเรื่องมีราวไรบ้าง
Clean with Passion for Now ซีรีย์เกาหลีใหม่แนว Romantic Comedy กับบทผู้แสดงนำชายสุดเนียบ รักความสะอาดทุกตารางนิ้ว เป็นโรคกลัวความเลอะเทอะ! แต่ว่าดันมาตกหลุมรักกับสาวจอมเปิ่น และนิสัยที่ต่างกันสุดขีด ความโกลาหลก็เลยเกิดขึ้น รักคราวนี้จะรอด ไม่รอด? จำเป็นต้องมอง i(ซีรีย์เกาหลีหัวข้อนี้ออนแอร์สิ้นเดือน เดือนพฤศจิกายน ไปจนกระทั่งเดือนมกราคม 2019 จ้า เขียนไว้ซีรีย์เกาหลี 2019 ก็ได้นะ เผื่อดูปีนี้ไม่ทัน ^o^)/i
Kingdom : ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด 2019  ซีรีย์เกาหลีแนว Historical, Horror, Fantasy, Thriller เป็นแนวพีเรียดที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับซอมบี้ กษัตริย์ผู้เสียชีวิตฟื้นชีวิตและก็โรคระบาดปริศนาเริ่มแพร่กระจาย องค์ชายผู้นี้ควรต้องเผชิญหน้ากับศัตรูสายพันธุ์ใหม่เพื่อเผยโฉมหน้าผีแล้วก็คุ้มครองปกป้องประชากรในอาณาจักรไว้ให้ได้โดยซีรีย์เกาหลีเรื่องนี้ ซีซั่นแรกมีทั้งปวง 6 ตอน เริ่มออนแอร์ช่วงธันวาคม 2018 นี้  คอนเฟิร์มแล้ว มีซีซั่น 2 แน่นอนจ้า เริ่มถ่ายทำช่วง กุมภาพันธ์ปี 2019 นี้ ติดไว้ในลิสต์ซีรีย์เกาหลี 2019 แล้วรอติดตามชมกันได้เลย


ต่อกันด้วยซีรีย์เกาหลีใหม่ 2019 Touch Your Heart ซีรีย์เกาหลี 2019 แนว Comedy, Law, Romance ผลิตขึ้นจากนิยายสุดฮิตใน Webtoon จากพระ-นาง คู่รองใน Goblin มารับบทเป็นผู้แสดงนำชายนางเอกสุดจิ้น Lee Dong Wook & Yoo In Na กับบทบาทนิติกรสุดคูล เก่งสุดๆกับศิลปินสาวสุดสวยที่ปลอมตัวมาเป็นเลขาเพื่อล้างภาพลักษณ์ไม่ดีกับคดีอื้อฉาวต่างๆให้กับตนเอง จะแซ่บ จะจิ้นขนาดไหน คอยชมกันเร็วๆนี้นะคะไปต่อกับซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ ที่ตระเตรียมออนแอร์เร็วๆนี้ กับ Memories of the Alhambra ซีรีย์เกาหลีแนว Mystery,  Romantic, Sci-Fi นำแสดงโดยศิลปินเกาหลีแนวหน้า พัค เคยชิน ฮเย รวมทั้ง ฮยอน บิน เรื่องนี้ถือเป็นซีรีย์เกาหลีฟอร์มใหญ่ของ tvN เพราะลงทุนถ่ายทำกันถึงโซนยุโรปตะวันออกแล้วก็ประเทศสเปน จะสนุกมากแค่ไหน จะต้องคอยติดตาม 1 ธันวาคม นี้ นะคะ ดูกันยาวๆ พร้อมติดไว้ในลิสต์ซีรีย์เกาหลี 2019 ได้เลย

Asadal Chronicles ซีรี่ย์ประเทศเกาหลีฟอร์มยักษ์ พร้อมทั้งผู้แสดงระดับ Top Star! โดย ซงจุงกิ, จางป่าดงกอน แล้วก็ คิมจีวอน ซีรีย์เกาหลี 2019 ย้อนยุค Fantasy ดำเนินเรื่องด้วยเรื่องราวของอาณาจักรที่มีความขัดแย้ง ความกลมเกลียว และความรัก พระเอกของเราเป็นชายผู้ซึ่งเกิดขึ้นมากับพลังดีเลิศของดาวหาง รวมทั้งโชคชะตาของนางเอกที่จำต้องมาเป็นทายาทคนแรกของอาณาจักร รวมทั้งนักขยับเขยื้อนด้านการเมือง ซึ่งความรักของทั้งคู่ท่ามกลางการขัดกันนี้ จะเป็นไปยังไง ฝีมืออีกทั้ง 3 ศิลปินดังจะเป็นยังไง ห้ามพลาดนะจ้ะ! กำหนดกระจายเสียงในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019i อย่าลืมติดไว้ในลิสต์ซีรีย์เกาหลี 2019 ด้วยน้าาาา/i
Dazzling ซีรีย์เกาหลีแนว Romantic, Fantasy เกี่ยวกับชีวิตและเวลา ลำดับที่สองผู้แสดงดำเนินชีวิตในเวลาดียวกันแต่ว่ามีมุมมองที่แตกต่างทั้งมวล จากสาวอายุยง 25 ปี เปลี่ยนมาเป็นหญิงชรา 70! แล้วก็เขาทั้งสองจะจัดการกับในขณะที่มีอย่างไร พระเอกในช่วงชีวิตที่หมดหวังจะประพฤติตามฝันตัวเองได้ไหมนั้น จำต้องรอดู iซีรีย์เกาหลี 2019 เรื่องนี้ฉายช่วงต้นปีนะจ้ะ/i
รีบมองกันเลยนะจ้ะ ... ด้วยเหตุว่ามีซีรีย์เกาหลี 2019 จ่อคิวอีกเพรียบ!!!
ดูซีรีย์เกาหลีอีกมากมายได้ที่ : https://xn--12ct3edm9aycubf0j2d7b.net

2
หมดปัญหา แก้มตอบ โหนกสูงใหญ่จัดฟันแล้วตอบ #ตอบบาปพันธ์ #น้ำหนักลด หน้าแก่ดูชำรุดทรุดโทรม หมดไปมากมายก็เพิ่มเติมไม่ติด #ปัญหาแบบงี้ต้องมาค่ะ ‼

 

แก้ได้ด้วยโปรพิเศษให้ราคาเหมา
ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000 บาท
#ไม่แข็ง #ไม่คล้อย #ไม่ไหล
อยู่ได้นาน 8 เดือน - 1 ปี ไม่มีสะสม

 
ยืนหนึ่งเขตรัชดา LBC Clinic
จัดจ้านด้านปรับรูปหน้า มาพร้อมโปรแรว๊สับสนงไฟลุก พร้อมแล้วไปจ้ะ !!

 
โปรฟันกรามใหญ่ #ค้ำประกันผล เติมจริง ไม่ลงคืนเงินจริง
- ลดฟันกราม 3,000
- ลิฟท์หน้า 3,000
- ริ้วรอย 3,000
- ลดฟันกราม + ปีกจมูก 3,900
- ลดฟันกราม + ลิฟท์หน้าคมมาก 6,000
- ลดกราม + ริ้วรอย 6,000
- ลิฟท์หน้า + ลดกราม 6,000
- โบปีกจมูก + รัดแกน 1,500
ลดกราม แล้วก็ลิฟท์หน้า ริ้วรอย เพิ่มเติมฟรีทุกเคส #เติมจริงไม่จกตา

 
โปรแก้มใหญ่ ไขมันแน่น
- ลดฟันกราม + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 7,900
- ลดกราม ลิฟท์หน้า + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 9,900
- หน้า size M ลดฟันกราม + LLD Plus 2 เข็ม 5,900
- หน้า size L ลดกราม + LLD Plus 4 เข็ม 7,900
- หน้า size XL ลดกราม + LLD Plus 6 เข็ม 9,900

 
โปรหน้าเรียว+หน้าชุ่มฉ่ำวาว #ผู้หญิงชอบมากมาย ได้ทั้งยังหน้าเรียว หน้าใส ในคราวเดียวกัน
- ลดกราม #ไม่จำกัดยู #เพิ่มฟรี + มาเด้ 4,000
หน้าวีเชฟ ผิวฉ่ำใส จนใครก็อยากมาทำ
- มาเด้ เมโส ไซโตแคร์ 5,900
ครบสูตรหน้าชุ่มฉ่ำ ลดรอยดำ ฝ้า กระ

 
วิตามินผิว เด่นกว่าผู้ใด
ออร่าไวท์ 1 ครั้ง 1,900
หลักสูตร 5 ครั้ง 8,900 (ผ่อนได้)
#สูตรขาวไม่มีใครเหมือน

 
โปรสวยเปลี่ยนไซส์
ต้นขา ต้นแขน หน้าท้องใหญ่ #จัดให้ด่วน
คอร์ส Lipo V 6 เข็ม 10,000
คอร์ส Lipo V 12 เข็ม 16,000

 
โปรร้อยไหมตึง ดึงหน้าวี
- ไหมก้างปลา ไม่จำกัดเส้น 9,900 ฟรี! มาเด้
- ร้อยไหมคูณ3 เพียงแต่ 8,900
- ไหมทอนาโด 6 เส้น
- ไหมกรอบหน้า 14 เส้น
- ไหมร่องแก้ม 6 เส้น
ฟรี ## ฉีดริ้วรอยหางตา

 
โปรฟิลเลอร์ #หวานละมุน
- ฟิลเลอร์ปาก 1 ซีซี 9,900
- ดอลลี่อาย 1 ซีซี 9,900
- ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000
- ฟิลเลอร์คาง 1 ซีซี 6,900 / 2 ซีซี 12,000
- ฟิลเลอร์แก้มส้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ขมับ 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ร่องแก้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ใต้ตา 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000

 
ทำสวยที่ แอลบีซี
#เคสเยอะแยะ เคสแน่น
#แพทย์จึงมากประสบการณ์
#ยาใหม่ ไม่หลงเหลือ
#แพทย์ดูแลเคสต่อเคส
 
LBC แอลบีซี สถานพยาบาล รัชดา 3
เปิดทุกๆวัน 12.00-20.00 น.
อยากสวย ไม่รู้จักจะต้องเลือกโปรไหน คุณหมอเลือกให้เลยจ้ะ

คลิกแอดไลน์มา : http://bit.ly/lbcclinic
inbox: http://m.me/lebeautis
โทร 092-3918811
โทร 092-6812211
โทร 02-6421058
Facebook : https://www.facebook.com/lebeautis 
 
Tags : ร้อยไหม,ลิฟท์หน้า

3
หมดปัญหา แก้มตอบ โหนกสูงใหญ่จัดฟันแล้วตอบ #ตอบบาปพันธ์ #น้ำหนักลด หน้าแก่ดูทรุดโทรม หมดไปเยอะก็เพิ่มไม่ติด #ปัญหาอย่างนี้จำเป็นต้องมาค่ะ ‼

 

แก้ได้ด้วยโปรพิเศษให้ราคาเหมา
ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000 บาท
#ไม่แข็ง #ไม่คล้อย #ไม่ไหล
อยู่ได้นาน 8 เดือน - 1 ปี ไม่มีสะสม

 
ยืนหนึ่งย่านรัชดา LBC Clinic
จัดจ้านด้านปรับรูปหน้า มาพร้อมโปรแรว๊มึนงไฟลุก พร้อมแล้วไปค่ะ !!

 
โปรฟันกรามใหญ่ #รับประกันผล เพิ่มจริง ไม่ลงคืนเงินจริง
- ลดฟันกราม 3,000
- ลิฟท์หน้า 3,000
- ริ้วรอย 3,000
- ลดกราม + ปีกจมูก 3,900
- ลดฟันกราม + ลิฟท์หน้าคมมาก 6,000
- ลดกราม + ริ้วรอย 6,000
- ลิฟท์หน้า + ลดกราม 6,000
- โบปีกจมูก + รัดแกน 1,500
ลดฟันกราม และลิฟท์หน้า ริ้วรอย เติมฟรีทุกเคส #เติมจริงไม่จกตา

 
โปรแก้มใหญ่ ไขมันแน่น
- ลดกราม + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 7,900
- ลดกราม ลิฟท์หน้า + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 9,900
- หน้า size M ลดฟันกราม + LLD Plus 2 เข็ม 5,900
- หน้า size L ลดกราม + LLD Plus 4 เข็ม 7,900
- หน้า size XL ลดกราม + LLD Plus 6 เข็ม 9,900

 
โปรหน้าเรียว+หน้าชุ่มฉ่ำวาว #สาวๆถูกใจมากมาย ได้ทั้งหน้าเรียว หน้าใส ในคราวเดียวกัน
- ลดกราม #ไม่จำกัดยู #เพิ่มฟรี + มาเด้ 4,000
หน้าวีเชฟ ผิวชุ่มฉ่ำใส กระทั่งคนใดก็ต้องการมาทำ
- มาเด้ เมโส ไซโตแคร์ 5,900
ครบสูตรหน้าฉ่ำ ลดรอยดำ ฝ้า กระ

 
วิตามินผิว เด่นกว่าคนใด
ออร่าไวท์ 1 ครั้ง 1,900
คอร์ส 5 ครั้ง 8,900 (ผ่อนได้)
#สูตรขาวไม่เหมือนใคร

 
โปรงามเปลี่ยนไซส์
ต้นขา ต้นแขน ท้องใหญ่ #จัดให้ด่วน
หลักสูตร Lipo V 6 เข็ม 10,000
หลักสูตร Lipo V 12 เข็ม 16,000

 
โปรร้อยไหมตึง ดึงหน้าวี
- ไหมก้าง ไม่จำกัดเส้น 9,900 ฟรี! มาเด้
- ร้อยไหมคูณ3 เพียง 8,900
- ไหมทอนาโด 6 เส้น
- ไหมกรอบหน้า 14 เส้น
- ไหมร่องแก้ม 6 เส้น
ฟรี ## ฉีดริ้วรอยหางตา

 
โปรฟิลเลอร์ #หวานละมุน
- ฟิลเลอร์ปาก 1 ซีซี 9,900
- ดอลลี่อาย 1 ซีซี 9,900
- ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000
- ฟิลเลอร์คาง 1 ซีซี 6,900 / 2 ซีซี 12,000
- ฟิลเลอร์แก้มส้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ขมับ 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ร่องแก้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ใต้ตา 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000

 
ทำงามที่ แอลบีซี
#เคสเยอะ เคสแน่น
#คุณหมอก็เลยมากมายประสบการณ์
#ยาใหม่ ไม่ตกค้าง
#คุณหมอดูแลเคสต่อเคส
 
LBC แอลบีซี คลินิก รัชดา 3
เปิดทุกเมื่อเชื่อวัน 12.00-20.00 น.
ต้องการสวย ไม่เคยทราบจำต้องเลือกโปรไหน คุณหมอเลือกให้เลยค่ะ

คลิกแอดไลน์มา : http://bit.ly/lbcclinic
inbox: http://m.me/lebeautis
โทร 092-3918811
โทร 092-6812211
โทร 02-6421058
Facebook : https://www.facebook.com/lebeautis 
 
Tags : ฟิลเลอร์,ร้อยไหม,ลิฟท์หน้า

4
หมดปัญหา แก้มตอบ โหนกสูงใหญ่จัดฟันแล้วตอบ #ตอบบาปพันธ์ #น้ำหนักลด หน้าแก่ดูโทรม หมดไปเยอะแยะก็เติมไม่ติด #ปัญหาอย่างงี้จำต้องมาจ้ะ ‼

 

แก้ได้ด้วยโปรพิเศษให้ราคาเหมา
ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000 บาท
#ไม่แข็ง #ไม่คล้อย #ไม่ไหล
อยู่ได้นาน 8 เดือน - 1 ปี ไม่มีสะสม

 
ยืนหนึ่งย่านรัชดา LBC Clinic
จัดจ้านด้านปรับรูปหน้า มาพร้อมโปรแรว๊มึนงงงไฟลุก พร้อมแล้วไปค่ะ !!

 
โปรกรามใหญ่ #รับประกันผล เติมจริง ไม่ลงคืนเงินจริง
- ลดฟันกราม 3,000
- ลิฟท์หน้า 3,000
- ริ้วรอย 3,000
- ลดฟันกราม + ปีกจมูก 3,900
- ลดกราม + ลิฟท์หน้าคมมาก 6,000
- ลดฟันกราม + ริ้วรอย 6,000
- ลิฟท์หน้า + ลดฟันกราม 6,000
- โบปีกจมูก + รัดแกน 1,500
ลดฟันกราม แล้วก็ลิฟท์หน้า ริ้วรอย เติมฟรีทุกเคส #เพิ่มจริงไม่จกตา

 
โปรแก้มใหญ่ ไขมันแน่น
- ลดกราม + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 7,900
- ลดฟันกราม ลิฟท์หน้า + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 9,900
- หน้า size M ลดกราม + LLD Plus 2 เข็ม 5,900
- หน้า size L ลดกราม + LLD Plus 4 เข็ม 7,900
- หน้า size XL ลดกราม + LLD Plus 6 เข็ม 9,900

 
โปรหน้าเรียว+หน้าชุ่มฉ่ำวาว #สาวๆชอบมากมาย ได้ทั้งหน้าเรียว หน้าใส ในคราวเดียวกัน
- ลดกราม #ไม่จำกัดยู #เพิ่มฟรี + มาเด้ 4,000
หน้าวีเชฟ ผิวฉ่ำใส กระทั่งคนไหนกันก็ต้องการมาทำ
- มาเด้ เมโส ไซโตสนใจ 5,900
ครบสูตรหน้าฉ่ำ ลดรอยดำ ฝ้า กระ

 
วิตามินผิว โดดเด่นกว่าใครกันแน่
ออร่าไวท์ 1 ครั้ง 1,900
คอร์ส 5 ครั้ง 8,900 (ผ่อนได้)
#สูตรขาวไม่มีใครเหมือน

 
โปรงามเปลี่ยนแปลงไซส์
ต้นขา ต้นแขน ท้องใหญ่ #จัดให้ด่วน
คอร์ส Lipo V 6 เข็ม 10,000
หลักสูตร Lipo V 12 เข็ม 16,000

 
โปรร้อยไหมตึง ดึงหน้าวี
- ไหมก้าง ไม่จำกัดเส้น 9,900 ฟรี! มาเด้
- ร้อยไหมคูณ3 เพียงแต่ 8,900
- ไหมทอนาโด 6 เส้น
- ไหมกรอบหน้า 14 เส้น
- ไหมร่องแก้ม 6 เส้น
ฟรี ## ฉีดริ้วรอยหางตา

 
โปรฟิลเลอร์ #หวานละมุน
- ฟิลเลอร์ปาก 1 ซีซี 9,900
- ดอลลี่อาย 1 ซีซี 9,900
- ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000
- ฟิลเลอร์คาง 1 ซีซี 6,900 / 2 ซีซี 12,000
- ฟิลเลอร์แก้มส้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ขมับ 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ร่องแก้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ใต้ตา 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000

 
ทำสวยที่ แอลบีซี
#เคสเยอะแยะ เคสแน่น
#แพทย์จึงมากประสบการณ์
#ยาใหม่ ไม่หลงเหลือ
#แพทย์ดูแลเคสต่อเคส
 
LBC แอลบีซี คลินิก รัชดา 3
เปิดวันแล้ววันเล่า 12.00-20.00 น.
อยากสวย ไม่รู้จักจำต้องเลือกโปรไหน คุณหมอเลือกให้เลยจ้ะ

คลิกแอดไลน์มา : http://bit.ly/lbcclinic
inbox: http://m.me/lebeautis
โทร 092-3918811
โทร 092-6812211
โทร 02-6421058
Facebook : https://www.facebook.com/lebeautis 
 
Tags : ร้อยไหม

5
หมดปัญหา แก้มตอบ โหนกสูงใหญ่จัดฟันแล้วตอบ #ตอบบาปพันธ์ #น้ำหนักลด หน้าแก่ดูทรุดโทรม หมดไปมากมายก็เพิ่มไม่ติด #ปัญหาอย่างงี้ต้องมาค่ะ ‼

 

แก้ได้ด้วยโปรพิเศษตีราคาให้เหมา
ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000 บาท
#ไม่แข็ง #ไม่คล้อย #ไม่ไหล
อยู่ได้นาน 8 เดือน - 1 ปี ไม่มีสะสม

 
ยืนหนึ่งเขตรัชดา LBC Clinic
จัดจ้าด้านปรับรูปหน้า มาพร้อมโปรแรว๊งงเต็กงไฟลุก พร้อมแล้วไปค่ะ !!

 
โปรฟันกรามใหญ่ #ค้ำประกันผล เติมจริง ไม่ลงคืนเงินจริง
- ลดฟันกราม 3,000
- ลิฟท์หน้า 3,000
- ริ้วรอย 3,000
- ลดฟันกราม + ปีกจมูก 3,900
- ลดกราม + ลิฟท์หน้าคมมาก 6,000
- ลดกราม + ริ้วรอย 6,000
- ลิฟท์หน้า + ลดกราม 6,000
- โบปีกจมูก + รัดแกน 1,500
ลดกราม และก็ลิฟท์หน้า ริ้วรอย เพิ่มเติมฟรีทุกเคส #เพิ่มจริงไม่จกตา

 
โปรแก้มใหญ่ ไขมันแน่น
- ลดฟันกราม + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 7,900
- ลดกราม ลิฟท์หน้า + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 9,900
- หน้า size M ลดกราม + LLD Plus 2 เข็ม 5,900
- หน้า size L ลดกราม + LLD Plus 4 เข็ม 7,900
- หน้า size XL ลดกราม + LLD Plus 6 เข็ม 9,900

 
โปรหน้าเรียว+หน้าฉ่ำวาว #สาวๆถูกใจมาก ได้อีกทั้งหน้าเรียว หน้าใส ในครั้งเดียวกัน
- ลดกราม #ไม่จำกัดยู #เพิ่มเติมฟรี + มาเด้ 4,000
หน้าวีเชฟ ผิวฉ่ำใส จนกระทั่งคนไหนก็อยากมาทำ
- มาเด้ เมโส ไซโตสนใจ 5,900
ครบสูตรหน้าฉ่ำ ลดรอยดำ ฝ้า กระ

 
วิตามินผิว สะดุดตากว่าใครกันแน่
ออร่าไวท์ 1 ครั้ง 1,900
หลักสูตร 5 ครั้ง 8,900 (ผ่อนได้)
#สูตรขาวไม่มีใครเหมือน

 
โปรสวยแปลงไซส์
ต้นขา ต้นแขน หน้าท้องใหญ่ #จัดให้ด่วน
หลักสูตร Lipo V 6 เข็ม 10,000
คอร์ส Lipo V 12 เข็ม 16,000

 
โปรร้อยไหมตึง ดึงหน้าวี
- ไหมก้าง ไม่จำกัดเส้น 9,900 ฟรี! มาเด้
- ร้อยไหมคูณ3 เพียง 8,900
- ไหมทอนาโด 6 เส้น
- ไหมกรอบหน้า 14 เส้น
- ไหมร่องแก้ม 6 เส้น
ฟรี ## ฉีดริ้วรอยหางตา

 
โปรฟิลเลอร์ #หวานละมุน
- ฟิลเลอร์ปาก 1 ซีซี 9,900
- ดอลลี่อาย 1 ซีซี 9,900
- ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000
- ฟิลเลอร์คาง 1 ซีซี 6,900 / 2 ซีซี 12,000
- ฟิลเลอร์แก้มส้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ขมับ 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ร่องแก้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ใต้ตา 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000

 
ทำงามที่ แอลบีซี
#เคสเยอะแยะ เคสแน่น
#แพทย์จึงมากประสบการณ์
#ยาใหม่ ไม่หลงเหลือ
#แพทย์ดูแลเคสต่อเคส
 
LBC แอลบีซี คลินิก รัชดา 3
เปิดทุกวัน 12.00-20.00 น.
อยากงาม ไม่รู้เรื่องจำเป็นต้องเลือกโปรไหน แพทย์เลือกให้เลยจ้ะ

คลิกแอดไลน์มา : http://bit.ly/lbcclinic
inbox: http://m.me/lebeautis
โทร 092-3918811
โทร 092-6812211
โทร 02-6421058
Facebook : https://www.facebook.com/lebeautis 
 
Tags : ฟิลเลอร์,ลิฟท์หน้า

6
หมดปัญหา แก้มตอบ โหนกสูงใหญ่จัดฟันแล้วตอบ #ตอบกรรมพันธ์ #น้ำหนักลด หน้าแก่มองโทรม หมดไปมากก็เพิ่มเติมไม่ติด #ปัญหาแบบนี้ต้องมาค่ะ ‼

 

แก้ได้ด้วยโปรพิเศษตีราคาให้เหมา
ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000 บาท
#ไม่แข็ง #ไม่คล้อย #ไม่ไหล
อยู่ได้นาน 8 เดือน - 1 ปี ไม่มีสะสม

 
ยืนหนึ่งเขตรัชดา LBC Clinic
จัดจ้านด้านปรับรูปหน้า มาพร้อมโปรแรว๊งงงันงไฟลุก พร้อมแล้วไปค่ะ !!

 
โปรฟันกรามใหญ่ #ค้ำประกันผล เพิ่มเติมจริง ไม่ลงคืนเงินจริง
- ลดฟันกราม 3,000
- ลิฟท์หน้า 3,000
- ริ้วรอย 3,000
- ลดฟันกราม + ปีกจมูก 3,900
- ลดกราม + ลิฟท์หน้าคมมาก 6,000
- ลดฟันกราม + ริ้วรอย 6,000
- ลิฟท์หน้า + ลดฟันกราม 6,000
- โบปีกจมูก + รัดแกน 1,500
ลดฟันกราม และลิฟท์หน้า ริ้วรอย เติมฟรีทุกเคส #เติมจริงไม่จกตา

 
โปรแก้มใหญ่ ไขมันแน่น
- ลดกราม + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 7,900
- ลดกราม ลิฟท์หน้า + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 9,900
- หน้า size M ลดกราม + LLD Plus 2 เข็ม 5,900
- หน้า size L ลดกราม + LLD Plus 4 เข็ม 7,900
- หน้า size XL ลดฟันกราม + LLD Plus 6 เข็ม 9,900

 
โปรหน้าเรียว+หน้าฉ่ำวาว #ผู้หญิงถูกใจมากมาย ได้ทั้งหน้าเรียว หน้าใส ในคราวเดียวกัน
- ลดกราม #ไม่จำกัดยู #เพิ่มฟรี + มาเด้ 4,000
หน้าวีเชฟ ผิวฉ่ำใส จนถึงคนใดกันก็ต้องการมาทำ
- มาเด้ เมโส ไซโตสนใจ 5,900
ครบสูตรหน้าฉ่ำ ลดรอยดำ ฝ้า กระ

 
วิตามินผิว โดดเด่นกว่าใคร
ออร่าไวท์ 1 ครั้ง 1,900
หลักสูตร 5 ครั้ง 8,900 (ผ่อนได้)
#สูตรขาวไม่มีใครเหมือน

 
โปรสวยเปลี่ยนไซส์
ต้นขา ต้นแขน หน้าท้องใหญ่ #จัดให้ด่วน
คอร์ส Lipo V 6 เข็ม 10,000
หลักสูตร Lipo V 12 เข็ม 16,000

 
โปรร้อยไหมตึง ดึงหน้าวี
- ไหมก้างปลา ไม่จำกัดเส้น 9,900 ฟรี! มาเด้
- ร้อยไหมคูณ3 เพียงแต่ 8,900
- ไหมทอนาโด 6 เส้น
- ไหมกรอบหน้า 14 เส้น
- ไหมร่องแก้ม 6 เส้น
ฟรี ## ฉีดริ้วรอยหางตา

 
โปรฟิลเลอร์ #หวานละมุน
- ฟิลเลอร์ปาก 1 ซีซี 9,900
- ดอลลี่อาย 1 ซีซี 9,900
- ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000
- ฟิลเลอร์คาง 1 ซีซี 6,900 / 2 ซีซี 12,000
- ฟิลเลอร์แก้มส้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ขมับ 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ร่องแก้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ใต้ตา 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000

 
ทำสวยที่ แอลบีซี
#เคสเยอะแยะ เคสแน่น
#แพทย์ก็เลยมากประสบการณ์
#ยาใหม่ ไม่ตกค้าง
#คุณหมอดูแลเคสต่อเคส
 
LBC แอลบีซี คลินิก รัชดา 3
เปิดทุกๆวัน 12.00-20.00 น.
ต้องการงาม ไม่รู้เรื่องต้องเลือกโปรไหน คุณหมอเลือกให้เลยค่ะ

คลิกแอดไลน์มา : http://bit.ly/lbcclinic
inbox: http://m.me/lebeautis
โทร 092-3918811
โทร 092-6812211
โทร 02-6421058
Facebook : https://www.facebook.com/lebeautis 
 
Tags : ฟิลเลอร์,ร้อยไหม,ลิฟท์หน้า

7
  สวัสดีค่าาา กลับมาเจอกับเราอีกแล้วนะคะ (คนใดหว่า 555) แนะนำตัวหัวข้อนี้เลยละกันเนอะ เราชื่อออร์นะคะ หัวข้อนี้ก็เป็นกระทู้ที่ 2 ของเราแล้วจ้ะ วันนี้พวกเราก็อยากจะมาแนะนำหนังรวมทั้งซีรี่ย์ญี่ปุ่นที่เราชอบรวมทั้งจับใจจนไม่รู้ลืมให้กับเพื่อนฝูงๆจ้ะ เราเป็นคนที่ชอบดูหนังและก็ซีรี่ย์ญี่ปุ่นมากมายๆเลย ถือว่าบ้าคลั่งเลยก็ได้ 555 ไม่ว่าจะประเทศเกาหลี ฝรั่ง จีน ไต้หวัน เราก็ดูหมด ฮ่าๆๆแต่ละประเทศก็จะให้ฟีลอารมณ์ที่แตกต่างกันเนอะแม้กระนั้นก็บันเทิงใจทุกประเทศเลย วันนี้เราก็จะมาเสนอแนะฝั่งประเทศญี่ปุ่นละกันเนอะ จะได้ฟีลแบบวัยรุ่นผู้เรียนไฮสคูลเป็นซะส่วนใหญ่เนอะ ส่วนประเทศอื่นบางทีอาจจะเป็นหัวข้อหน้าเนอะ อย่าลืมติดตามกันด้วยน้า รวมทั้งรูปบางทีก็อาจจะใหญ่ไปหน่อยนะ เราปรับไม่เป็น 555 เอาละ ไปเปิดฉากกันเรื่องแรกเลย ฟิ้วววว!!
 

1. Kanojo wa Uso o Aishisugiteru / The Liar and His Lover สาวน้อยผู้หลงใหลคนโกหก

Talk : มีทำเป็นซีรี่ย์ญี่ปุ่นเวอร์เกาหลีด้วยนะ แม้กระนั้นเรายังไม่ได้มองเลย ฮ่าๆๆแม้กระนั้นจะให้อารมณ์คนละฟีลกับเวอร์ญี่ปุ่นเนอะ ในเรื่องพระเอกก็จะเป็นนักดนตรีจ้ะ ส่วนนางเอกก็เรียนอยู่รวมทั้งเป็นนักร้องด้วยมั้ง ดารานำชายก็รับประทานเด็กเบาๆแรง ทั้งสองคนจะเกี่ยวเนื่องยังไง จำต้องไปติดตามค่ะ 555
 

2. Say I Love You บอกว่ารักฉันสิ

Talk : ประเด็นนี้พวกเราชอบมากมายกก ประเด็นนี้เราตามมาจากอนิเมะจ้ะ ซีรี่ย์ญี่ปุ่นฟินสุดๆฉากคิสก็มีมากเลยทีเดียว (ไม่ใช่ละ 555) บอกละก็เขิน >< ดารานำชายเป็นชายหนุ่มฮอทประจำสถานที่เรียน ส่วนนางเอกก็เป็นคนเงียบๆชอบเก็บเนื้อเก็บตัว ไม่ค่อยมีเพื่อนพ้อง แล้วก็รู้สึกไม่วางใจคนใดทั้งหมด ต่อนี้ไปก็มีเหตุให้พระเอกกำเนิดพึงพอใจนางเอกขึ้นมาจ้ะ กรี๊ดดดดด
 

3.  L-DK มัดหัวใจพระราชโอรสเย็นชา

Talk : เราถูกใจหัวข้อนี้ที่สุดเลยยย ถึงขั้นโหลดใส่โทรศัพท์แล้วไปเปิดให้เพื่อนพ้องดูที่สถานที่เรียน 555 ต้องการจะพูดว่าพระเอกหล่อมากมายกก ถูกใจคาแรคเตอร์พระเอกในเรื่องสุดๆถูกใจเรามาก
         ดารานำชายก็เป็นหนุ่มฮอทอีกค่ะ 555 ส่วนนางเอกก็เป็นคนลุยๆไม่ยินยอมคน เรื่องมันมีอยู่ว่าเพื่อนนางเอกไปรับรักกับรักกับพระเอกจ้ะ แม้กระนั้นก็ถูกดารานำชายปฏิเสธอย่างไม่ใยดี ซีรี่ย์ญี่ปุ่นนางเลยไปทวงความถูกต้องให้เพื่อนฝูงค่ะ แต่ว่าแล้วหลังจากนั้นก็มีเหตุให้พระเอกจะต้องไปอาศัยอยู่ห้องเดียวกับนางเอกค่ะ
 

4. Close Range Love

Talk : นางเอกน่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆเป็นความรักแนวคุณครูกับนักเรียนเนอะ นางเอกเป็นผู้ที่เรียนเก่งมากมายๆเป็นเด็กอัจฉริยะไรงี้ ไม่ค่อยมีเพื่อนพ้อง  ซีรี่ย์ญี่ปุ่นแล้วผู้แสดงนำชายก็เป็นอาจารย์ที่สอนนางเอกค่ะ คนใดรังเกียจแนวนี้ข้ามไปเรื่องต่อไปกันค่า
 

5.  Hotto rodo

Talk : ไม่รู้จักเราหลงเข้าไปดูประเด็นนี้ได้ยังไง ฮ่าๆๆแต่ว่าก็ดูเพลินดีนะขา ผู้แสดงนำชายประเด็นนี้ราวกับเป็นเด็กอุแว้นเวอร์ญี่ปุ่น ฮ่าๆๆ(ไม่ขนาดน้านนน) นางเอกก็ยังเรียนอยู่ค่า แต่ต่อนี้ไปก็มีปัญหากับที่บ้าน แล้วนางเอกก็ได้รู้จักกับเพื่อนพ้องคนนึง แล้วนางก็เสนอแนะให้นางเอกได้ทราบจักกับผู้แสดงนำชายค่ะ นางเอกก็จะถูกใจไปหาพระเอกเสมอๆมั้งค่ะ จำไม่ได้ ฮือออซีรี่ย์ญี่ปุ่น
 

6. Ao Haru Ride บันทึกใสจากวัยฝัน

Talk : ซีรี่ย์ญี่ปุ่นประเด็นนี้พระเอกพอมีอายุแล้วนะคะ (ยังไม่มั่นใจ) ส่วนนางเอกออกแนวหญิงเท่ห์ ห้าวๆแมนๆมั้ง พวกเราชอบบบ
         ผู้แสดงนำชายนางเอกมีความทรงจำดีๆร่วมกันตอนเด็ก แต่ว่าแล้วผู้แสดงนำชายก็หายไป นางเอกก็ทำเหมือนกับตัวเองช่างเถิด ทั้งๆที่ในความเป็นจริงแล้วยังลืมพระเอกมิได้ แต่เพียงพอขึ้นม.ปลายมา จู่ๆพระเอกก็ย้ายมาอยู่สถานที่เรียนเดียวกันกับนางเอกจ้ะ นางเอกจะเป็นอย่างไรล่ะคราวนี้ ไปติดตามกันค่ะ
 

7. Strobe Edge

Talk : เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เราชอบชั้น 2 เลยจ้ะ ชอบโครงเรื่องนี้ 555 ส่วนนางเอกคนนี้เป็นผู้เดียวกับเรื่องถัดไปนะคะ พลิกหน้าที่มาก รักนางงง
         ซีรี่ย์ญี่ปุ่นเรื่องราวเป็นแบบงี้ค่ะ เวลานางเอกไปโรงเรียนเวลาเช้าก็จะเจอผู้แสดงนำชายบนรถไฟตลอด แล้วนางก็ถูกใจแอบดูดารานำชายบ่อยๆก็ถูกใจเขาแหละเนอะถึงได้แอบดู 555 แล้วนางก็เก็บรวบรวมความกล้าหาญวิ่งไปรับรักกับผู้แสดงนำชายค่ะ โอเคมากกก นับถือเลย แต่ว่าดารานำชายก็ตอบกลับมาว่า... ขอโทษนะ พวกเรามีคู่รักอยู่แล้ว อ้าว ทำไงล่ะทีนี้ นางจะสมหวังไหมนะ ไปดูกัน

         
8. Flying Colors - Biri Gal

Talk : หัวข้อนี้เกิดเรื่องที่สร้างขึ้นมาจากข้อเท็จจริงจ้ะ พวกเราอยากขอกราบคาราวะผู้ครอบครองเรื่องเลย เก่งและสุดยอดมากๆหัวข้อนี้พวกเราเสียน้ำตาไปหลายครั้งเลยจ้ะ เกิดเรื่องที่พวกเราต้องใจมากที่สุดแล้ว เชื่อถือในความพากเพียร ความขยัน ความอดทน รวมทั้งความตั้งอกตั้งใจค่ะ ท้อแม้กระนั้นก็ไม่ยอมแพ้ เป็นเรื่องที่สร้างแรงจูงใจสำหรับในการเรียนได้เลยค่ะ และการสอบเข้ามหาลัยอีกด้วย รวมถึงการใช้ชีวิตในยามที่พวกเราท้อ ท้อแท้ ท้อแท้ก็ได้จ้ะ

          ซีรี่ย์ญี่ปุ่นตอนนางเอกเด็กๆนางถูกใจโดนสหายแกล้ง กระทั่งต้องย้ายสถานศึกษาถึง 2 ครั้ง เพียงพอไปเรียนวันแรกก็โดนกลุ่มสาวซ่าส์จับเข้าพวกไปอยู่ในกลุ่มด้วยเลย นางก็ทำความเข้าใจการฝึกทำผม การแต่งหน้า การใส่กระโปรงสั้นๆพอขึ้นม.ปลายมา ก็ท่องเที่ยวผับ แล้วนางก็โดนจับได้ว่าสูบบุหรี่ แม้กระนั้นจริงๆก็สูบอีกทั้งกรุ๊ปนั่นแหละ แม้กระนั้นนางรักเพื่อนฝูงมั้ง ก็เลยยอมรับผิดผู้เดียวทีนี้เลยถูกพักการศึกษา ตอนนั้นก็ย้อมผมทองเริศๆเลยค่า แม่ก็เห็นว่านางว่างก็เลยลองเชิญชวนไปเรียนพิเศษมอง พอเพียงไปวันแรก นางไปกับชุดสายโดดเดี่ยวลายเสือแถมเอวลอย และยังเจาะสะดืออีก แถมกางเกงขาสั้น (มากมาย) รวมทั้งรองเท้าส้นสูงค่า แล้วทีนี้นางก็มีเป้าหมายว่าต้องการเข้ามหาลัยชั้น 1 ของประเทศญี่ปุ่น นางจะทำสำเร็จไหมนะ
 

9. Vampire in Love แวมไพร์ในห้วงที่ความรัก

Talk : โครงเรื่องก็สนุกสนานดี ดูไปก็ลุ้นไป นางเอกเป็นแวมไพร์ค่ะ เช่นเคยพบกับผู้แสดงนำชายตอนเด็กในป่า และกลับมาเจอกันอีกตอนโต ซีรี่ย์ญี่ปุ่นเรื่องเป็นมายังไงพวกเราก็จำไม่ค่อยได้ 555
 

10. Heroine Shikaku นางเอกตกกระป๋อง

Talk : ในเรื่องนางเอกเฮฮามากมายกกก 5555 รวมทั้งมีเคนโตะ ยามาซากิเจ้าเดิมผู้ครองตำแหน่งพระเอกหลายเรื่องมากกก ส่วนพระรองก็น่ารักน่าเอ็นดูไม่น้อยหน้ากันแรง 555 น่ารักมาก ดูไปเขินไป เราก็เลือกไม่ถูกเลยดุจดังตัวเองเป็นนางเอก กร๊ากกก นางเอกกับดารานำชายก็เป็นเพื่อนกัน แล้วต่อไปนี้นางเอกก็เหมือนจะถูกใจผู้แสดงนำชายแหละ แต่ว่าเอาไปเอามาผู้แสดงนำชายก็ไปคบกับเด็กเรียนเฉยแรง ซีรี่ย์ญี่ปุ่นเป็นแบบนี้ได้ไง นางเอกถูกใจก่อนนะแล้วทำไมมาตัดหน้านางเอกได้ล่ะ ระหว่างนั้นก็มีพระรองผู้แสนดีมารองรับหัวใจนางเอก โอ๊ยยย ดีอะไรเบอร์นี้

ซีรี่ย์ญี่ปุ่นเรื่องอื่นๆ: https://xn--c3ce0bh7af9jbc5a5odc4c.com/

8
หมดปัญหา แก้มตอบ โหนกสูงใหญ่จัดฟันแล้วตอบ #ตอบบาปพันธ์ #น้ำหนักลด หน้าแก่ดูเสื่อมโทรม หมดไปมากมายก็เพิ่มไม่ติด #ปัญหาอย่างงี้จำต้องมาจ้ะ ‼

 

แก้ได้ด้วยโปรพิเศษให้ราคาเหมา
ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000 บาท
#ไม่แข็ง #ไม่คล้อย #ไม่ไหล
อยู่ได้นาน 8 เดือน - 1 ปี ไม่มีสะสม

 
ยืนหนึ่งย่านรัชดา LBC Clinic
จัดจ้าด้านปรับรูปหน้า มาพร้อมโปรแรว๊สับสนงไฟลุก พร้อมแล้วไปค่ะ !!

 
โปรกรามใหญ่ #รับประกันผล เพิ่มเติมจริง ไม่ลงคืนเงินจริง
- ลดฟันกราม 3,000
- ลิฟท์หน้า 3,000
- ริ้วรอย 3,000
- ลดฟันกราม + ปีกจมูก 3,900
- ลดกราม + ลิฟท์หน้าคมกริบ 6,000
- ลดฟันกราม + ริ้วรอย 6,000
- ลิฟท์หน้า + ลดฟันกราม 6,000
- โบปีกจมูก + รัดแกน 1,500
ลดกราม แล้วก็ลิฟท์หน้า ริ้วรอย เพิ่มเติมฟรีทุกเคส #เพิ่มจริงไม่จกตา

 
โปรแก้มใหญ่ ไขมันแน่น
- ลดกราม + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 7,900
- ลดกราม ลิฟท์หน้า + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 9,900
- หน้า size M ลดกราม + LLD Plus 2 เข็ม 5,900
- หน้า size L ลดกราม + LLD Plus 4 เข็ม 7,900
- หน้า size XL ลดฟันกราม + LLD Plus 6 เข็ม 9,900

 
โปรหน้าเรียว+หน้าฉ่ำวาว #ผู้หญิงชอบมาก ได้ทั้งหน้าเรียว หน้าใส ในครั้งเดียวกัน
- ลดฟันกราม #ไม่จำกัดยู #เพิ่มเติมฟรี + มาเด้ 4,000
หน้าวีเชฟ ผิวชุ่มฉ่ำใส กระทั่งคนไหนกันก็ต้องการมาทำ
- มาเด้ เมโส ไซโตห่วงใย 5,900
ครบสูตรหน้าชุ่มฉ่ำ ลดรอยดำ ฝ้า กระ

 
วิตามินผิว สะดุดตากว่าคนไหนกัน
ออร่าไวท์ 1 ครั้ง 1,900
คอร์ส 5 ครั้ง 8,900 (ผ่อนได้)
#สูตรขาวไม่มีใครเหมือน

 
โปรสวยเปลี่ยนแปลงไซส์
ต้นขา ต้นแขน ท้องใหญ่ #จัดให้ด่วน
คอร์ส Lipo V 6 เข็ม 10,000
หลักสูตร Lipo V 12 เข็ม 16,000

 
โปรร้อยไหมตึง ดึงหน้าวี
- ไหมก้างปลา ไม่จำกัดเส้น 9,900 ฟรี! มาเด้
- ร้อยไหมคูณ3 เพียงแต่ 8,900
- ไหมทอนาโด 6 เส้น
- ไหมกรอบหน้า 14 เส้น
- ไหมร่องแก้ม 6 เส้น
ฟรี ## ฉีดริ้วรอยหางตา

 
โปรฟิลเลอร์ #หวานละมุน
- ฟิลเลอร์ปาก 1 ซีซี 9,900
- ดอลลี่อาย 1 ซีซี 9,900
- ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000
- ฟิลเลอร์คาง 1 ซีซี 6,900 / 2 ซีซี 12,000
- ฟิลเลอร์แก้มส้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ขมับ 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ร่องแก้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ใต้ตา 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000

 
ทำงามที่ แอลบีซี
#เคสมากมาย เคสแน่น
#คุณหมอจึงมากมายประสบการณ์
#ยาใหม่ ไม่หลงเหลือ
#คุณหมอดูแลเคสต่อเคส
 
LBC แอลบีซี คลินิก รัชดา 3
เปิดทุกๆวัน 12.00-20.00 น.
อยากสวย ไม่เคยทราบจำต้องเลือกโปรไหน คุณหมอเลือกให้เลยค่ะ

คลิกแอดไลน์มา : http://bit.ly/lbcclinic
inbox: http://m.me/lebeautis
โทร 092-3918811
โทร 092-6812211
โทร 02-6421058
Facebook : https://www.facebook.com/lebeautis 
 
Tags : ฟิลเลอร์,ลิฟท์หน้า

9
จบปัญหา แก้มตอบ โหนกสูงใหญ่จัดฟันแล้วตอบ #ตอบกรรมพันธ์ #น้ำหนักลด หน้าแก่มองทรุดโทรม หมดไปมากก็เติมไม่ติด #ปัญหาแบบงี้จำเป็นต้องมาค่ะ ‼

 

แก้ได้ด้วยโปรพิเศษตีราคาให้เหมา
ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000 บาท
#ไม่แข็ง #ไม่คล้อย #ไม่ไหล
อยู่ได้นาน 8 เดือน - 1 ปี ไม่มีสะสม

 
ยืนหนึ่งย่านรัชดา LBC Clinic
จัดจ้านด้านปรับรูปหน้า มาพร้อมโปรแรว๊งงมากงไฟลุก พร้อมแล้วไปค่ะ !!

 
โปรฟันกรามใหญ่ #ค้ำประกันผล เพิ่มจริง ไม่ลงคืนเงินจริง
- ลดกราม 3,000
- ลิฟท์หน้า 3,000
- ริ้วรอย 3,000
- ลดฟันกราม + ปีกจมูก 3,900
- ลดฟันกราม + ลิฟท์หน้าคมมาก 6,000
- ลดฟันกราม + ริ้วรอย 6,000
- ลิฟท์หน้า + ลดฟันกราม 6,000
- โบปีกจมูก + รัดแกน 1,500
ลดฟันกราม และก็ลิฟท์หน้า ริ้วรอย เติมฟรีทุกเคส #เพิ่มจริงไม่จกตา

 
โปรแก้มใหญ่ ไขมันแน่น
- ลดกราม + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 7,900
- ลดกราม ลิฟท์หน้า + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 9,900
- หน้า size M ลดกราม + LLD Plus 2 เข็ม 5,900
- หน้า size L ลดฟันกราม + LLD Plus 4 เข็ม 7,900
- หน้า size XL ลดกราม + LLD Plus 6 เข็ม 9,900

 
โปรหน้าเรียว+หน้าฉ่ำวาว #ผู้หญิงถูกใจมากมาย ได้อีกทั้งหน้าเรียว หน้าใส ในคราวเดียวกัน
- ลดกราม #ไม่จำกัดยู #เพิ่มเติมฟรี + มาเด้ 4,000
หน้าวีเชฟ ผิวฉ่ำใส จนกระทั่งใครก็ต้องการมาทำ
- มาเด้ เมโส ไซโตแคร์ 5,900
ครบสูตรหน้าชุ่มฉ่ำ ลดรอยดำ ฝ้า กระ

 
วิตามินผิว สะดุดตากว่าใครกันแน่
ออร่าไวท์ 1 ครั้ง 1,900
คอร์ส 5 ครั้ง 8,900 (ผ่อนได้)
#สูตรขาวไม่ซ้ำใคร

 
โปรงามแปลงไซส์
ต้นขา ต้นแขน หน้าท้องใหญ่ #จัดให้ด่วน
คอร์ส Lipo V 6 เข็ม 10,000
คอร์ส Lipo V 12 เข็ม 16,000

 
โปรร้อยไหมตึง ดึงหน้าวี
- ไหมก้างปลา ไม่จำกัดเส้น 9,900 ฟรี! มาเด้
- ร้อยไหมคูณ3 เพียงแค่ 8,900
- ไหมทอนาโด 6 เส้น
- ไหมกรอบหน้า 14 เส้น
- ไหมร่องแก้ม 6 เส้น
ฟรี ## ฉีดริ้วรอยหางตา

 
โปรฟิลเลอร์ #หวานละมุน
- ฟิลเลอร์ปาก 1 ซีซี 9,900
- ดอลลี่อาย 1 ซีซี 9,900
- ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000
- ฟิลเลอร์คาง 1 ซีซี 6,900 / 2 ซีซี 12,000
- ฟิลเลอร์แก้มส้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ขมับ 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ร่องแก้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ใต้ตา 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000

 
ทำงามที่ แอลบีซี
#เคสเยอะแยะ เคสแน่น
#คุณหมอก็เลยมากมายประสบการณ์
#ยาใหม่ ไม่หลงเหลือ
#คุณหมอดูแลเคสต่อเคส
 
LBC แอลบีซี คลินิก รัชดา 3
เปิดทุกวี่ทุกวัน 12.00-20.00 น.
อยากงาม ไม่รู้เรื่องต้องเลือกโปรไหน แพทย์เลือกให้เลยค่ะ

คลิกแอดไลน์มา : http://bit.ly/lbcclinic
inbox: http://m.me/lebeautis
โทร 092-3918811
โทร 092-6812211
โทร 02-6421058
Facebook : https://www.facebook.com/lebeautis 
 
Tags : ฟิลเลอร์,ร้อยไหม,ลิฟท์หน้า

10
จบปัญหา แก้มตอบ โหนกสูงใหญ่จัดฟันแล้วตอบ #ตอบบาปพันธ์ #น้ำหนักลด หน้าแก่มองโทรม หมดไปเยอะก็เพิ่มไม่ติด #ปัญหาอย่างนี้จะต้องมาค่ะ ‼

 

แก้ได้ด้วยโปรพิเศษตีราคาให้เหมา
ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000 บาท
#ไม่แข็ง #ไม่คล้อย #ไม่ไหล
อยู่ได้นาน 8 เดือน - 1 ปี ไม่มีสะสม

 
ยืนหนึ่งเขตรัชดา LBC Clinic
จัดจ้านด้านปรับรูปหน้า มาพร้อมโปรแรว๊งงมากงไฟลุก พร้อมแล้วไปจ้ะ !!

 
โปรฟันกรามใหญ่ #ค้ำประกันผล เพิ่มเติมจริง ไม่ลงคืนเงินจริง
- ลดฟันกราม 3,000
- ลิฟท์หน้า 3,000
- ริ้วรอย 3,000
- ลดกราม + ปีกจมูก 3,900
- ลดกราม + ลิฟท์หน้าคมมาก 6,000
- ลดกราม + ริ้วรอย 6,000
- ลิฟท์หน้า + ลดฟันกราม 6,000
- โบปีกจมูก + รัดแกน 1,500
ลดฟันกราม แล้วก็ลิฟท์หน้า ริ้วรอย เติมฟรีทุกเคส #เพิ่มจริงไม่จกตา

 
โปรแก้มใหญ่ ไขมันแน่น
- ลดฟันกราม + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 7,900
- ลดฟันกราม ลิฟท์หน้า + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 9,900
- หน้า size M ลดกราม + LLD Plus 2 เข็ม 5,900
- หน้า size L ลดฟันกราม + LLD Plus 4 เข็ม 7,900
- หน้า size XL ลดกราม + LLD Plus 6 เข็ม 9,900

 
โปรหน้าเรียว+หน้าชุ่มฉ่ำวาว #ผู้หญิงถูกใจมากมาย ได้ทั้งยังหน้าเรียว หน้าใส ในคราวเดียวกัน
- ลดฟันกราม #ไม่จำกัดยู #เพิ่มเติมฟรี + มาเด้ 4,000
หน้าวีเชฟ ผิวชุ่มฉ่ำใส กระทั่งคนใดก็อยากมาทำ
- มาเด้ เมโส ไซโตสนใจ 5,900
ครบสูตรหน้าชุ่มฉ่ำ ลดรอยดำ ฝ้า กระ

 
วิตามินผิว โดดเด่นกว่าคนใดกันแน่
ออร่าไวท์ 1 ครั้ง 1,900
หลักสูตร 5 ครั้ง 8,900 (ผ่อนได้)
#สูตรขาวไม่เหมือนใคร

 
โปรสวยเปลี่ยนแปลงไซส์
ต้นขา ต้นแขน ท้องใหญ่ #จัดให้ด่วน
คอร์ส Lipo V 6 เข็ม 10,000
คอร์ส Lipo V 12 เข็ม 16,000

 
โปรร้อยไหมตึง ดึงหน้าวี
- ไหมก้าง ไม่จำกัดเส้น 9,900 ฟรี! มาเด้
- ร้อยไหมคูณ3 เพียงแค่ 8,900
- ไหมทอนาโด 6 เส้น
- ไหมกรอบหน้า 14 เส้น
- ไหมร่องแก้ม 6 เส้น
ฟรี ## ฉีดริ้วรอยหางตา

 
โปรฟิลเลอร์ #หวานละมุน
- ฟิลเลอร์ปาก 1 ซีซี 9,900
- ดอลลี่อาย 1 ซีซี 9,900
- ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000
- ฟิลเลอร์คาง 1 ซีซี 6,900 / 2 ซีซี 12,000
- ฟิลเลอร์แก้มส้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ขมับ 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ร่องแก้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ใต้ตา 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000

 
ทำสวยที่ แอลบีซี
#เคสมาก เคสแน่น
#คุณหมอก็เลยมากประสบการณ์
#ยาใหม่ ไม่หลงเหลือ
#แพทย์ดูแลเคสต่อเคส
 
LBC แอลบีซี คลินิก รัชดา 3
เปิดทุกๆวัน 12.00-20.00 น.
ต้องการงาม ไม่เคยทราบจะต้องเลือกโปรไหน คุณหมอเลือกให้เลยค่ะ

คลิกแอดไลน์มา : http://bit.ly/lbcclinic
inbox: http://m.me/lebeautis
โทร 092-3918811
โทร 092-6812211
โทร 02-6421058
Facebook : https://www.facebook.com/lebeautis 
 
Tags : ฟิลเลอร์

11
หมดปัญหา แก้มตอบ โหนกสูงใหญ่จัดฟันแล้วตอบ #ตอบบาปพันธ์ #น้ำหนักลด หน้าแก่มองทรุดโทรม หมดไปเยอะก็เพิ่มเติมไม่ติด #ปัญหาแบบงี้จะต้องมาจ้ะ ‼

 

แก้ได้ด้วยโปรพิเศษตีราคาให้เหมา
ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000 บาท
#ไม่แข็ง #ไม่คล้อย #ไม่ไหล
อยู่ได้นาน 8 เดือน - 1 ปี ไม่มีสะสม

 
ยืนหนึ่งบริเวณรัชดา LBC Clinic
จัดจ้านด้านปรับรูปหน้า มาพร้อมโปรแรว๊มึนงไฟลุก พร้อมแล้วไปค่ะ !!

 
โปรกรามใหญ่ #ค้ำประกันผล เพิ่มจริง ไม่ลงคืนเงินจริง
- ลดกราม 3,000
- ลิฟท์หน้า 3,000
- ริ้วรอย 3,000
- ลดฟันกราม + ปีกจมูก 3,900
- ลดฟันกราม + ลิฟท์หน้าคมกริบ 6,000
- ลดกราม + ริ้วรอย 6,000
- ลิฟท์หน้า + ลดฟันกราม 6,000
- โบปีกจมูก + รัดแกน 1,500
ลดฟันกราม แล้วก็ลิฟท์หน้า ริ้วรอย เพิ่มฟรีทุกเคส #เพิ่มจริงไม่จกตา

 
โปรแก้มใหญ่ ไขมันแน่น
- ลดกราม + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 7,900
- ลดกราม ลิฟท์หน้า + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 9,900
- หน้า size M ลดกราม + LLD Plus 2 เข็ม 5,900
- หน้า size L ลดกราม + LLD Plus 4 เข็ม 7,900
- หน้า size XL ลดฟันกราม + LLD Plus 6 เข็ม 9,900

 
โปรหน้าเรียว+หน้าฉ่ำวาว #สาวๆชอบมาก ได้ทั้งยังหน้าเรียว หน้าใส ในคราวเดียวกัน
- ลดฟันกราม #ไม่จำกัดยู #เพิ่มฟรี + มาเด้ 4,000
หน้าวีเชฟ ผิวชุ่มฉ่ำใส จนถึงคนใดกันก็อยากมาทำ
- มาเด้ เมโส ไซโตห่วงใย 5,900
ครบสูตรหน้าฉ่ำ ลดรอยดำ ฝ้า กระ

 
วิตามินผิว โดดเด่นกว่าผู้ใดกัน
ออร่าไวท์ 1 ครั้ง 1,900
หลักสูตร 5 ครั้ง 8,900 (ผ่อนได้)
#สูตรขาวไม่ซ้ำใคร

 
โปรสวยแปลงไซส์
ต้นขา ต้นแขน พุงใหญ่ #จัดให้ด่วน
คอร์ส Lipo V 6 เข็ม 10,000
หลักสูตร Lipo V 12 เข็ม 16,000

 
โปรร้อยไหมตึง ดึงหน้าวี
- ไหมก้างปลา ไม่จำกัดเส้น 9,900 ฟรี! มาเด้
- ร้อยไหมคูณ3 เพียง 8,900
- ไหมทอนาโด 6 เส้น
- ไหมกรอบหน้า 14 เส้น
- ไหมร่องแก้ม 6 เส้น
ฟรี ## ฉีดริ้วรอยหางตา

 
โปรฟิลเลอร์ #หวานละมุน
- ฟิลเลอร์ปาก 1 ซีซี 9,900
- ดอลลี่อาย 1 ซีซี 9,900
- ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000
- ฟิลเลอร์คาง 1 ซีซี 6,900 / 2 ซีซี 12,000
- ฟิลเลอร์แก้มส้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ขมับ 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ร่องแก้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ใต้ตา 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000

 
ทำสวยที่ แอลบีซี
#เคสเยอะ เคสแน่น
#แพทย์จึงมากมายประสบการณ์
#ยาใหม่ ไม่ตกค้าง
#แพทย์ดูแลเคสต่อเคส
 
LBC แอลบีซี สถานพยาบาล รัชดา 3
เปิดวันแล้ววันเล่า 12.00-20.00 น.
ต้องการสวย ไม่รู้จำเป็นต้องเลือกโปรไหน แพทย์เลือกให้เลยจ้ะ

คลิกแอดไลน์มา : http://bit.ly/lbcclinic
inbox: http://m.me/lebeautis
โทร 092-3918811
โทร 092-6812211
โทร 02-6421058
Facebook : https://www.facebook.com/lebeautis 
 
Tags : ฟิลเลอร์,ร้อยไหม

12
หมดปัญหา แก้มตอบ โหนกสูงใหญ่จัดฟันแล้วตอบ #ตอบกรรมพันธ์ #น้ำหนักลด หน้าแก่มองโทรม หมดไปเยอะแยะก็เพิ่มไม่ติด #ปัญหาแบบนี้จำต้องมาค่ะ ‼

 

แก้ได้ด้วยโปรพิเศษให้ราคาเหมา
ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000 บาท
#ไม่แข็ง #ไม่คล้อย #ไม่ไหล
อยู่ได้นาน 8 เดือน - 1 ปี ไม่มีสะสม

 
ยืนหนึ่งย่านรัชดา LBC Clinic
จัดจ้านด้านปรับรูปหน้า มาพร้อมโปรแรว๊สับสนงไฟลุก พร้อมแล้วไปค่ะ !!

 
โปรฟันกรามใหญ่ #รับประกันผล เพิ่มจริง ไม่ลงคืนเงินจริง
- ลดฟันกราม 3,000
- ลิฟท์หน้า 3,000
- ริ้วรอย 3,000
- ลดฟันกราม + ปีกจมูก 3,900
- ลดฟันกราม + ลิฟท์หน้าคมมาก 6,000
- ลดฟันกราม + ริ้วรอย 6,000
- ลิฟท์หน้า + ลดฟันกราม 6,000
- โบปีกจมูก + รัดแกน 1,500
ลดฟันกราม และลิฟท์หน้า ริ้วรอย เพิ่มฟรีทุกเคส #เติมจริงไม่จกตา

 
โปรแก้มใหญ่ ไขมันแน่น
- ลดกราม + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 7,900
- ลดกราม ลิฟท์หน้า + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 9,900
- หน้า size M ลดกราม + LLD Plus 2 เข็ม 5,900
- หน้า size L ลดกราม + LLD Plus 4 เข็ม 7,900
- หน้า size XL ลดฟันกราม + LLD Plus 6 เข็ม 9,900

 
โปรหน้าเรียว+หน้าฉ่ำวาว #สาวๆชอบมากมาย ได้ทั้งหน้าเรียว หน้าใส ในคราวเดียวกัน
- ลดฟันกราม #ไม่จำกัดยู #เพิ่มเติมฟรี + มาเด้ 4,000
หน้าวีเชฟ ผิวชุ่มฉ่ำใส จนกระทั่งผู้ใดก็ต้องการมาทำ
- มาเด้ เมโส ไซโตห่วงใย 5,900
ครบสูตรหน้าชุ่มฉ่ำ ลดรอยดำ ฝ้า กระ

 
วิตามินผิว โดดเด่นกว่าคนไหนกัน
ออร่าไวท์ 1 ครั้ง 1,900
คอร์ส 5 ครั้ง 8,900 (ผ่อนได้)
#สูตรขาวไม่มีใครเหมือน

 
โปรงามเปลี่ยนแปลงไซส์
ต้นขา ต้นแขน หน้าท้องใหญ่ #จัดให้ด่วน
หลักสูตร Lipo V 6 เข็ม 10,000
หลักสูตร Lipo V 12 เข็ม 16,000

 
โปรร้อยไหมตึง ดึงหน้าวี
- ไหมก้าง ไม่จำกัดเส้น 9,900 ฟรี! มาเด้
- ร้อยไหมคูณ3 เพียงแค่ 8,900
- ไหมทอนาโด 6 เส้น
- ไหมกรอบหน้า 14 เส้น
- ไหมร่องแก้ม 6 เส้น
ฟรี ## ฉีดริ้วรอยหางตา

 
โปรฟิลเลอร์ #หวานละมุน
- ฟิลเลอร์ปาก 1 ซีซี 9,900
- ดอลลี่อาย 1 ซีซี 9,900
- ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000
- ฟิลเลอร์คาง 1 ซีซี 6,900 / 2 ซีซี 12,000
- ฟิลเลอร์แก้มส้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ขมับ 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ร่องแก้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ใต้ตา 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000

 
ทำงามที่ แอลบีซี
#เคสเยอะ เคสแน่น
#แพทย์จึงมากประสบการณ์
#ยาใหม่ ไม่ตกค้าง
#แพทย์ดูแลเคสต่อเคส
 
LBC แอลบีซี คลินิก รัชดา 3
เปิดทุกวี่ทุกวัน 12.00-20.00 น.
อยากงาม ไม่เคยทราบจำต้องเลือกโปรไหน แพทย์เลือกให้เลยค่ะ

คลิกแอดไลน์มา : http://bit.ly/lbcclinic
inbox: http://m.me/lebeautis
โทร 092-3918811
โทร 092-6812211
โทร 02-6421058
Facebook : https://www.facebook.com/lebeautis 
 
Tags : ร้อยไหม

13
ซีรีย์เกาหลี ชี้แนะ 2019 ไม่ดูถือว่าพลาด ซีรีย์เกาหลีน่าดู ตระเตรียมปี 2019 ครบทุกแนวทั้งยังใหม่รวมทั้งเก่า กับขวัญใจดาราดาราหนังประเทศเกาหลีที่คุณประทับใจ จัดแจงฟินจิกหมอน ทั้งยังตลกขบขัน แฟนตาซี ฮาเบาสมอง ดราม่า และก็เนื้อเรื่องเข้มข้น กับซีรีย์เด็ด ซีรีย์เกาหลีดัง ที่คอซีรีย์เกาหลี ห้ามพลาด! จ่อคิวออนแอร์อีกทั้งยาวถึงปี 2019 ดาราประเทศเกาหลีที่คุณประทับใจคอยคัมแบ็คมากมาย มาจัดแจงรอดูกันเลย คอซีรีย์เกาหลีอย่าลืมติดตามเพจอัพเดตละครเกาหลีดีดีแบบไม่ตกกระแสที่นี่ได้เลย หรือดูแล้วฟินอยากตามรอยซีรีย์ดังประเทศเกาหลี ก็อย่าลืมใช้บริการ ทัวร์ประเทศเกาหลี กับไทยทราเวลเซ็นเตอร์ มีให้บริการตามรอยสถานที่ท่องเที่ยวตามซีรีย์ดังนะคะเรื่องแรกคงจะไม่พ้นซีรีย์เกาหลีสุดฮิต  The Heirs : หยุดหัวใจ นายไฮโซ 2013  ซีรีย์เกาหลีแนว Romantic Drama ยืนยันด้วยฝีมือของ อีมินโอ (เล่นเป็น “คิมทัน”) และ พัค คุ้นชินฮเย (เล่นเป็น “ชาอึนซัง”) รวมทั้งดารามากมายฝีมืออีกเพรียบ ขอเกริ่นเรื่องนิดนึงละกัน ดารานำชายหัวข้อนี้จะฉีกจากเรื่องอื่นตรงที่ ความมั่งมีที่ไม่ร่ำรวย (ถ้าหากเรื่องความหล่อ ไม่ต้องบอกก็รู้เนอะ) มีปมเรื่องแม่แล้วก็พี่ชาย ส่วนนางเอกมีแม่พิการ ดำเนินงานสู้ชีวิตในวัยศึกษา จำต้องเผชิญกับความเหยียดหยาม การแบ่งชนชั้น มีพระรองแอบตามตื๋อคุ้มครองปกป้องนางเอง เป็นไม้เบื่อไม้เมา เถียงกับผู้แสดงนำชายตลอด (เค้าโครงเรื่องก็เหมือนชีวิตเด็กไฮสคูลของการแบ่งชั้นมั่งมีกระทั่งทั่วๆไป แต่ถ้าเกิดคนไหนกันถูกใจแนวนี้จัดว่าสุดยอดเลยนะ สนุก ฟินตาเฉอะแฉะ ทดลองๆ) แล้วก็ความรักของทั้งสองจะจบหรือไม? ไปลุ้นกัน ^^ รีบดูก่อน Season 2 จะมานะจ้ะ ในภาคต่อจะฟินแค่ไหน ปักหมุดรอเลยจ้าต่อกันที่ Goblin : คำสาปแช่งรักผู้พิทักษ์วิญญาณ 2016 ซีรีย์เกาหลีแนว Romantic Fantasy เจริญกรีดารานำชายฉายาผัวแห่งชาติ “กงยู” เล่นเป็นผู้พิทักษ์ที่วิญญาณ “คิมคุ้นชิน” แพ็คคู่กับยมทูตหนุ่ม วังโย (รับบทบาทโดย อีป่าอุค) กับชีวิตที่เป็นอมตะแต่มีหน้าที่รับส่งวิญญาณที่หมดอายุไขไปยังปรโลก ซึ่งแน่หล่ะ.. ควรมีความเหนื่อยหน่ายเกิดขึ้น และก็นางเอกผู้เป็นเจ้าสาวของก็อบลินจะทำเช่นไร? จะช่วยถอนคำแช่งได้ไหม? ผลสรุปจะคืออะไร  ไปหาคำตอบกัน!


 
ยานแม่ จอนจีฮยอน มาเองจ้า...กับเรื่อง You Who Came From the Stars : ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว 2013  ซีรีย์เกาหลีแนว Romantic Drama (ขอหยอด Comedy นิสนะ) ซีรีย์แนวมนุษย์ต่างดาวเรื่องนี้ไม่ธรรมดา เพราะเหตุว่าได้ดารานำชายชายหนุ่มหน้าใส คิมซูฮยอน เล่นเป็น ไม่นจุนปะกบคู่กับเขตแม่ของพวกเราที่มาในบทซุปตาร์งาม สุดเรือโป๊ะจ้าย ทั้งสองมีเรื่องราวผูกพันกันทำให้ผู้แสดงนำชายของเรากลับดาวมิได้ แล้วก็เมื่อพลังมินจุนใกล้หมด จึงจำต้องเลือกระหว่างรักษาชีวิตตัวเองกับการช่วยมนุษย์โลก(ที่เขาเกลียดชัง) และก็พระเอกจะทิ้งนางเองไปกล้วยๆเลยหรอ?? จะเป็นไง ต้องตามไปฟินกันเองจ้ะ ส่วนเวอร์ชั่นไทยเรา แสดงนำโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ & แมท แมท ภีรนีย์ รอออนแอร์ทางช่อง3 ในปี 2019 นี้จ้า 
Descendant of Sun : ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อคุณ2016 ผู้ใดกันแน่จะทราบ...ว่าซีรีย์เกาหลีหัวข้อนี้จบ แม้กระนั้นผู้แสดงนำชายนางเองไม่จบนะจ้ะi (เคาะ twitter ที่ # SongSongCouple เลย)  /iซีรีย์เกาหลีแนว Action Romantic Drama เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแพทย์สาวสวย คังโมยอน (สวมบทโดย ซองเฮเคียว) ที่ต้องระหกระเหินมาเป็นหมอที่ประเทศเลิศค  และกัปตันยูชีจิน Big Boss หนุ่ม สุดเท่ (รับบทบาทโดย ซงจุงกิ) พระเอกคุ้มครองปกป้องประเทศ ส่วนนางเอกเป็นหมอรักษาชีวิต ทั้งสองต่างด้วยกันผจญกับสถานการณ์ และก็ภารกิจต่างๆกระทั่งกำเนิดเป็นความรักและความสัมพันธ์ ทั้งยังคนรักพระรองกับความรักที่ถูกกีดกั้น จะฟิน จะจิ้น มากแค่ไหนนั้น จำเป็นต้องดูจ้า (ซีรีย์เกาหลี เรื่องนี้ยืนยันด้วยคำว่า “ซีรีย์แห่งชาติ” เลยนะ ^o^) 
iแนวพีเรียดก็มา/i
Moon Lovers : ผ่านมิติ ลิขิตสรวงสวรรค์ 2016 ซีรีย์แนว Romantic Fantasy Drama เนื้อเรื่องเริ่มจากที่นางเอกผ่านมิติย้อนไปโผล่ในร่างของหญิงสาวสมัยราชวงศ์วัวรยอ ซึ่งมีเหตุจำเป็นต้องพัวพันกับองค์ชายทั้ง 7 แล้วก็ความเป็นสาวช่วงปัจจุบันจะแปลงเปลี่ยนประวัติศาสตร์โครยอได้หรือไม่ ศึกเชื้อสายจะเป็นอย่างไร ความรักที่ต้องตัดใจเลือก รวมทั้งนางเอกจะกลับสู่โลกเดี๋ยวนี้ได้หรือไม่ ชี้แนะว่าต้องดู++ i(เป็น ซีรีย์เกาหลีอีกประเด็น ที่ตอนจบเรียกได้ว่าน้ำตาท่วมหน้าจอ!)/i

 

ขอส่งต่อซีรีย์เกาหลีที่มีชื่อเรื่อง Moon อีกเรื่องหนึ่งนะ Love in the Moon Light : รักเราพระจันทร์เปิดโอกาส2016 (เอาใจสาวก พัคโบกอม iPark Bo/i-igum/i)  ซีรีย์ย้อนยุคแนว Romantic Drama เริ่มด้วยที่นางเอกที่ถูกแม่จับปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อความปลอดภัยของชีวิต ซึ่งนางเอกดันสอบได้เป็นขันทีในวังหลวง เป็นคนรับใช้องค์รัชทายาทตาหวาน สุดหล่อ ความสนุกสนานสุดชุลมุนก็เลยเกิดขึ้น พร้อมกับเรื่องราวในอดีตของพ่อนางเอกที่เป็นเลิศในเหตุผลที่ทำให้ทั้งคู่รักกันมิได้ และก็คดีจะพลิกหรือเปล่า ความรักที่เกิดขึ้นจะคืออะไร ต้องลองดูนะจ้ะ


 

ไปต่อกับซีรีย์เกาหลี 2019 ซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ ปี 2019 ชี้แนะ + ดูไปพร้อมเพียงกัน มีเรื่องไรบ้าง
Clean with Passion for Now ซีรีย์เกาหลีใหม่แนว Romantic Comedy กับบทดารานำชายสุดเนียบ รักความสะอาดทุกตารางนิ้ว เป็นโรคกลัวความสกปรก! แต่ว่าดันมาตกหลุมรักกับสาวจอมเปิ่น แล้วก็นิสัยที่ต่างกันเต็มที่ ความอลเวงก็เลยเกิดขึ้น รักคราวนี้จะรอด ไม่รอด? ต้องมอง i(ซีรีย์เกาหลีเรื่องนี้ออนแอร์ปลายเดือน เดือนพฤศจิกายน ไปจนกระทั่งม.ค. 2019 แรง จดไว้ซีรีย์เกาหลี 2019 ก็ได้นะ เผื่อดูปีนี้ไม่ทัน ^o^)/i
Kingdom : ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด 2019  ซีรีย์เกาหลีแนว Historical, Horror, Fantasy, Thriller เป็นแนวพีเรียดที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับซอมบี้ กษัตริย์ผู้ตายฟื้นแล้วก็โรคระบาดปริศนาเริ่มแพร่ไป องค์ชายผู้นี้ควรต้องประจันหน้ากับศัตรูสายพันธุ์ใหม่เพื่อเผยโฉมหน้าปีศาจและก็ปกป้องรักษาพลเมืองในอาณาจักรไว้ให้ได้โดยซีรีย์เกาหลีประเด็นนี้ ฤดูกาลแรกมีทั้งสิ้น 6 ตอน เริ่มออนแอร์ช่วงธ.ค. 2018 นี้  คอนเฟิร์มแล้ว มีซีซั่น 2 แน่นอนจ้า เริ่มถ่ายทำช่วง กุมภาพันธ์ปี 2019 นี้ ติดไว้ในลิสต์ซีรีย์เกาหลี 2019 แล้วรอติดตามชมกันได้เลย


ต่อกันด้วยซีรีย์เกาหลีใหม่ 2019 Touch Your Heart ซีรีย์เกาหลี 2019 แนว Comedy, Law, Romance สร้างจากนิยายสุดฮิตใน Webtoon จากพระ-นาง คู่รองใน Goblin มารับบทเป็นพระเอกนางเอกสุดจิ้น Lee Dong Wook & Yoo In Na กับหน้าที่นิติกรสุดคูล เก่งสุดๆกับดาราสาวสุดงามที่ปลอมตัวมาเป็นเลขาเพื่อล้างภาพลักษณ์ไม่ดีกับคดีอื้อฉาวต่างๆให้กับตัวเอง จะแซ่บ จะจิ้นแค่ไหน คอยดูกันเร็วๆนี้นะคะไปต่อกับซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ ที่ตระเตรียมออนแอร์เร็วๆนี้ กับ Memories of the Alhambra ซีรีย์เกาหลีแนว Mystery,  Romantic, Sci-Fi นำแสดงโดยดาราเกาหลีแนวหน้า พัค ชิน ฮเย และ ฮยอน บิน ประเด็นนี้ถือเป็นซีรีย์เกาหลีฟอร์มใหญ่ของ tvN เพราะลงทุนถ่ายทำกันถึงโซนยุโรปตะวันออกและก็ประเทศสเปน จะสนุกสนานขนาดไหน ต้องรอคอยติดตาม 1 เดือนธันวาคม นี้ นะคะ ดูกันยาวๆ พร้อมติดไว้ในลิสต์ซีรีย์เกาหลี 2019 ได้เลย

Asadal Chronicles ซีรี่ย์เกาหลีฟอร์มยักษ์ พร้อมด้วยนักแสดงระดับ Top Star! โดย ซงจุงกิ, จางดงกอน และ คิมจีวอน ซีรีย์เกาหลี 2019 ย้อนยุค Fantasy ดำเนินเรื่องด้วยเรื่องราวของอาณาจักรที่ไม่ตรงกัน ความกลมเกลียว รวมทั้งความรัก ผู้แสดงนำชายของพวกเราเป็นชายผู้ซึ่งเกิดขึ้นมาพร้อมทั้งพลังยอดเยี่ยมของดาวหาง และก็โชคชะตาของนางเอกที่จะต้องมาเป็นทายาทคนแรกของอาณาจักร รวมทั้งนักเคลื่อนทางด้านการเมือง ซึ่งความรักของทั้งสองท่ามกลางความไม่ลงรอยกันนี้ จะเป็นไปเช่นไร ความสามารถทั้งยัง 3 ดาราดังจะเป็นยังไง ห้ามพลาดนะจ้ะ! ระบุกระจายเสียงในตอนครึ่งปีแรกของปี 2019i อย่าลืมติดไว้ในลิสต์ซีรีย์เกาหลี 2019 ด้วยน้าาาา/i
Dazzling ซีรีย์เกาหลีแนว Romantic, Fantasy เกี่ยวกับชีวิตและก็เวลา ลำดับที่สองผู้แสดงดำรงชีวิตในเวลาดียวกันแต่มีมุมมองที่ไม่เหมือนกันสิ้นเชิง จากสาวอายุ 25 ปี เปลี่ยนมาเป็นหญิงชรา 70! และเขาทั้งสองจะจัดแจงกับตอนที่มียังไง ดารานำชายในช่วงชีวิตที่หดหู่จะทำตามฝันตัวเองได้หรือเปล่านั้น จำเป็นต้องรอดู iซีรีย์เกาหลี 2019 เรื่องนี้ฉายช่วงต้นปีนะจ้ะ/i
รีบมองกันเลยนะจ้ะ ... เนื่องจากว่ามีซีรีย์เกาหลี 2019 จ่อคิวอีกเพรียบ!!!
ดูซีรีย์เกาหลีอีกมากมายได้ที่ : https://xn--12ct3edm9aycubf0j2d7b.net

14
  สวัสดีค่าาา กลับมาพบกับพวกเราอีกแล้วนะคะ (ผู้ใดกันหว่า 555) แนะนำตัวหัวข้อนี้เลยละกันเนอะ เราชื่อออร์นะคะ กระทู้นี้ก็เป็นหัวข้อที่ 2 ของพวกเราแล้วค่ะ วันนี้เราก็อยากจะมาชี้แนะหนังแล้วก็ซีรี่ย์ญี่ปุ่นที่พวกเราถูกใจแล้วก็ประทับใจจนไม่เคยทราบลืมให้กับสหายๆจ้ะ เราเป็นผู้ที่ชอบดูหนังแล้วก็ซีรี่ย์ญี่ปุ่นมากๆเลย จัดว่าคุ้มคลั่งเลยก็ได้ 555 ไม่ว่าจะประเทศเกาหลี ฝรั่ง จีน ไต้หวัน เราก็มองหมด ฮ่าๆๆแต่ละประเทศก็จะให้ฟีลอารมณ์ที่ต่างกันเนอะแต่ก็สนุกสนานทุกประเทศเลย วันนี้พวกเราก็จะมาเสนอแนะฝั่งประเทศญี่ปุ่นละกันเนอะ จะได้ฟีลแบบวัยรุ่นนักเรียนไฮสคูลเป็นซะโดยมากเนอะ ส่วนประเทศอื่นบางครั้งอาจจะเป็นหัวข้อหน้าเนอะ อย่าลืมติดตามกันด้วยน้า แล้วหลังจากนั้นก็รูปบางครั้งอาจจะใหญ่ไปหน่อยนะ พวกเราปรับไม่เป็น 555 เอาละ ไปเปิดฉากกันเรื่องแรกเลย ฟิ้วววว!!
 

1. Kanojo wa Uso o Aishisugiteru / The Liar and His Lover สาวน้อยผู้หลงเสน่ห์คนโกหก

Talk : มีทำเป็นซีรี่ย์ญี่ปุ่นเวอร์เกาหลีด้วยนะ แต่ว่าพวกเรายังมิได้มองเลย ฮ่าๆๆแต่จะให้อารมณ์คนละฟีลกับเวอร์ญี่ปุ่นเนอะ ในเรื่องพระเอกก็จะเป็นนักเล่นดนตรีจ้ะ ส่วนนางเอกก็เรียนอยู่แล้วก็เป็นนักร้องด้วยมั้ง พระเอกก็กินเด็กเบาๆจ้า ทั้งคู่คนจะเกี่ยวเนื่องยังไง จะต้องไปติดตามค่ะ 555
 

2. Say I Love You กล่าวว่ารักฉันสิ

Talk : ประเด็นนี้เราชอบมากมายกก เรื่องนี้เราตามมาจากอนิเมะค่ะ ซีรี่ย์ญี่ปุ่นฟินสุดๆฉากคิสก็มีมากมายเลยทีเดียว (ไม่ใช่ละ 555) พูดละก็เขิน >< ผู้แสดงนำชายเป็นหนุ่มฮอทประจำสถานศึกษา ส่วนนางเอกก็เป็นคนเฉยๆถูกใจเก็บตัว ไม่ค่อยมีเพื่อนพ้อง และไม่วางใจคนไหนกันทั้งนั้น ต่อนี้ไปก็มีเหตุให้พระเอกเกิดพึงพอใจนางเอกขึ้นมาจ้ะ กรี๊ดดดดด
 

3.  L-DK ผูกหัวใจพระราชโอรสเย็นชา

Talk : เราชอบหัวข้อนี้ที่สุดเลยยย ถึงกับขนาดโหลดใส่โทรศัพท์แล้วไปเปิดให้เพื่อนพ้องดูที่สถานศึกษา 555 ต้องการจะบอกว่าดารานำชายหล่อมากกก ชอบคาแรคเตอร์พระเอกในเรื่องสุดๆถูกใจเรามาก
         ดารานำชายก็เป็นชายหนุ่มฮอทอีกจ้ะ 555 ส่วนนางเอกก็เป็นคนฝ่าๆไม่ยินยอมคน เรื่องมันมีอยู่ว่าสหายนางเอกไปรับสารภาพรักกับรักกับผู้แสดงนำชายจ้ะ แม้กระนั้นก็ถูกผู้แสดงนำชายไม่ยอมรับอย่างไม่ใยดี ซีรี่ย์ญี่ปุ่นนางเลยไปทวงความชอบธรรมให้เพื่อนฝูงจ้ะ แต่ว่าและมีเหตุให้พระเอกจะต้องไปอาศัยอยู่ห้องเดียวกับนางเอกค่ะ
 

4. Close Range Love

Talk : นางเอกน่ารักมากๆเป็นความรักแนวคุณครูกับผู้เรียนเนอะ นางเอกเป็นคนที่เรียนเก่งมากๆเป็นเด็กอัจฉริยะไรงี้ ไม่ค่อยมีเพื่อนฝูง  ซีรี่ย์ญี่ปุ่นแล้วพระเอกก็เป็นคุณครูที่สอนนางเอกจ้ะ ใครรังเกียจแนวนี้ข้ามไปเรื่องถัดไปกันค่า
 

5.  Hotto rodo

Talk : ไม่รู้เรื่องพวกเราหลงเข้าไปมองหัวข้อนี้ได้ยังไง ฮ่าๆๆแม้กระนั้นก็ดูเพลิดเพลินดีนะขา พระเอกประเด็นนี้เหมือนเป็นเด็กแว้นเวอร์ญี่ปุ่น ฮ่าๆๆ(ไม่ขนาดน้านนน) นางเอกก็ยังเรียนอยู่ค่า แต่ต่อไปนี้ก็มีปัญหากับที่บ้าน แล้วนางเอกก็ได้รู้จักกับสหายคนนึง แล้วนางก็เสนอแนะให้นางเอกได้ทราบจักกับพระเอกจ้ะ นางเอกก็จะถูกใจไปพบผู้แสดงนำชายบ่อยๆมั้งขา จำไม่ได้ ฮือออซีรี่ย์ญี่ปุ่น
 

6. Ao Haru Ride บันทึกใสจากวัยฝัน

Talk : ซีรี่ย์ญี่ปุ่นหัวข้อนี้ดารานำชายเพียงพอแก่แล้วนะคะ (ยังไม่แน่ใจ) ส่วนนางเอกออกแนวหญิงเท่ห์ ห้าวๆแมนๆมั้ง พวกเราถูกใจบบ
         ดารานำชายนางเอกมีความจำดีๆร่วมกันตอนเด็ก แต่ว่าแล้วพระเอกก็หายไป นางเอกก็ทำดุจว่าตัวเองช่างเถิด ในขณะที่ที่จริงแล้วยังลืมพระเอกไม่ได้ แม้กระนั้นพอเพียงขึ้นม.ปลายมา จู่ๆพระเอกก็ย้ายมาอยู่สถานที่เรียนเดียวกันกับนางเอกค่ะ นางเอกจะเป็นอย่างไรล่ะทีนี้ ไปติดตามกันจ้ะ
 

7. Strobe Edge

Talk : ประเด็นนี้เป็นเรื่องที่เราถูกใจอันดับ 2 เลยค่ะ ชอบเค้าเรื่องนี้ 555 ส่วนนางเอกคนนี้เป็นคนเดียวกับเรื่องต่อไปนะคะ พลิกหน้าที่มากมาย รักนางงวยงง
         ซีรี่ย์ญี่ปุ่นเรื่องราวเป็นอย่างงี้จ้ะ เวลานางเอกไปสถานศึกษาตอนเวลาเช้าก็จะเจอดารานำชายบนรถไฟตลอด แล้วนางก็ถูกใจแอบมองผู้แสดงนำชายเสมอๆก็ถูกใจเขาล่ะเนอะถึงได้แอบดู 555 แล้วนางก็เก็บความเก่งกล้าวิ่งไปรับสารภาพรักกับพระเอกค่ะ แจ๋วมากกก เชื่อถือเลย แม้กระนั้นดารานำชายก็ตอบกลับมาว่า... ขอโทษนะ พวกเรามีคู่รักอยู่แล้ว อ้าว ทำไงล่ะทีนี้ นางจะสมหวังไหมนะ ไปดูกัน

         
8. Flying Colors - Biri Gal

Talk : หัวข้อนี้เป็นเรื่องที่สร้างมาจากความจริงค่ะ เราต้องการขอกราบติดอยู่ราวะผู้ครอบครองเรื่องเลย เก่งและก็เจ๋งมากๆหัวข้อนี้เราเสียน้ำตาไปบ่อยครั้งเลยจ้ะ เป็นเรื่องที่พวกเราติดอกติดใจมากที่สุดแล้ว นับถือในความมานะบากบั่น ความขยัน ความทรหดอดทน และก็ความตั้งใจจ้ะ ท้อแต่ว่าก็ไม่ยอมแพ้ เป็นเรื่องที่สร้างแรงจูงใจสำหรับเพื่อการเรียนได้เลยค่ะ แล้วหลังจากนั้นก็การสอบเข้ามหาลัยอีกด้วย รวมถึงการใช้ชีวิตในยามที่เราท้อ ท้อแท้ หมดกำลังใจก็ได้จ้ะ

          ซีรี่ย์ญี่ปุ่นตอนนางเอกเด็กๆนางชอบโดนเพื่อนฝูงแกล้ง จนจำเป็นต้องย้ายโรงเรียนถึง 2 ครั้ง พอไปเรียนวันแรกก็โดนกลุ่มสาวซ่าส์จับเข้าพวกไปอยู่ในกลุ่มด้วยเลย นางก็เรียนรู้การฝึกทำผม การแต่งหน้าทาปาก การใส่กระโปรงสั้นๆพอเพียงขึ้นม.ปลายมา ก็เที่ยวผับ แล้วนางก็โดนจับได้ว่าสูบบุหรี่ แต่ว่าจริงๆก็สูบทั้งกรุ๊ปนั่นแหละ แต่ว่านางรักสหายมั้ง ก็เลยยอมรับผิดคนเดียวต่อไปนี้เลยถูกพักการศึกษา ตอนนั้นก็ทำสีผมทองคำเริศๆเลยค่า แม่ก็มีความคิดเห็นว่านางว่างก็เลยลองชวนไปเรียนพิเศษมอง เพียงพอไปวันแรก นางไปกับชุดสายคนเดียวลายเสือแถมเอวลอย แล้วหลังจากนั้นก็ยังเจาะสะดืออีก แถมกางเกงที่มีขาสั้น (มากมาย) แล้วหลังจากนั้นก็รองเท้าส้นสูงค่า แล้วต่อนี้ไปนางก็มีเป้าหมายว่าต้องการเข้ามหาลัยชั้น 1 ของประเทศญี่ปุ่น นางจะทำสำเร็จไหมนะ
 

9. Vampire in Love แวมไพร์ในห้วงที่ความรัก

Talk : เค้าเรื่องก็สนุกสนานดี ดูไปก็ลุ้นไป นางเอกเป็นแวมไพร์ค่ะ เช่นเคยเจอกับพระเอกตอนเด็กในป่า แล้วหลังจากนั้นก็กลับมาพบกันอีกตอนโต ซีรี่ย์ญี่ปุ่นเรื่องเป็นมายังไงเราก็จำไม่ค่อยได้ 555
 

10. Heroine Shikaku นางเอกตกกระป๋อง

Talk : ในเรื่องนางเอกขำขันมากมายกกก 5555 แล้วก็มีเคนโตะ ยามาซากิเจ้าเก่าผู้ได้รับตำแหน่งผู้แสดงนำชายหลายเรื่องมากกก ส่วนพระรองก็น่ารักน่าเอ็นดูไม่น้อยหน้ากันแรง 555 น่ารักน่าเอ็นดูมากมาย ดูไปเขินไป พวกเราก็เลือกไม่ถูกเลยเหมือนตนเองเป็นนางเอก กร๊ากกก นางเอกกับผู้แสดงนำชายก็เป็นเพื่อนกัน แล้วทีนี้นางเอกก็เหมือนจะถูกใจดารานำชายแหละ แม้กระนั้นเอาไปเอามาพระเอกก็ไปคบกับเด็กเรียนนิ่งแรง ซีรี่ย์ญี่ปุ่นเป็นอย่างงี้ได้ยังไง นางเอกถูกใจก่อนนะแล้วทำไมมาชิงนางเอกได้ล่ะ ระหว่างนั้นก็มีพระรองผู้แสนดีมารองรับหัวใจนางเอก โอ๊ยยย ดีอะไรเบอร์นี้

ซีรี่ย์ญี่ปุ่นเรื่องอื่นๆ: https://xn--c3ce0bh7af9jbc5a5odc4c.com/

15
หมดปัญหา แก้มตอบ โหนกสูงใหญ่จัดฟันแล้วตอบ #ตอบบาปพันธ์ #น้ำหนักลด หน้าแก่ดูทรุดโทรม หมดไปเยอะก็เพิ่มไม่ติด #ปัญหาอย่างงี้จำเป็นต้องมาจ้ะ ‼

 

แก้ได้ด้วยโปรพิเศษตีราคาให้เหมา
ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000 บาท
#ไม่แข็ง #ไม่คล้อย #ไม่ไหล
อยู่ได้นาน 8 เดือน - 1 ปี ไม่มีสะสม

 
ยืนหนึ่งเขตรัชดา LBC Clinic
จัดจ้าด้านปรับรูปหน้า มาพร้อมโปรแรว๊สับสนงไฟลุก พร้อมแล้วไปจ้ะ !!

 
โปรฟันกรามใหญ่ #ค้ำประกันผล เพิ่มเติมจริง ไม่ลงคืนเงินจริง
- ลดฟันกราม 3,000
- ลิฟท์หน้า 3,000
- ริ้วรอย 3,000
- ลดฟันกราม + ปีกจมูก 3,900
- ลดฟันกราม + ลิฟท์หน้าคมกริบ 6,000
- ลดกราม + ริ้วรอย 6,000
- ลิฟท์หน้า + ลดฟันกราม 6,000
- โบปีกจมูก + รัดแกน 1,500
ลดฟันกราม รวมทั้งลิฟท์หน้า ริ้วรอย เติมฟรีทุกเคส #เพิ่มจริงไม่จกตา

 
โปรแก้มใหญ่ ไขมันแน่น
- ลดฟันกราม + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 7,900
- ลดกราม ลิฟท์หน้า + ไลโปวี 3 เข็ม (แก้ม เหนียง) 9,900
- หน้า size M ลดฟันกราม + LLD Plus 2 เข็ม 5,900
- หน้า size L ลดฟันกราม + LLD Plus 4 เข็ม 7,900
- หน้า size XL ลดกราม + LLD Plus 6 เข็ม 9,900

 
โปรหน้าเรียว+หน้าชุ่มฉ่ำวาว #ผู้หญิงถูกใจมากมาย ได้ทั้งยังหน้าเรียว หน้าใส ในคราวเดียวกัน
- ลดกราม #ไม่จำกัดยู #เพิ่มเติมฟรี + มาเด้ 4,000
หน้าวีเชฟ ผิวฉ่ำใส จนกระทั่งผู้ใดกันแน่ก็ต้องการมาทำ
- มาเด้ เมโส ไซโตห่วงใย 5,900
ครบสูตรหน้าชุ่มฉ่ำ ลดรอยดำ ฝ้า กระ

 
วิตามินผิว เด่นกว่าคนใด
ออร่าไวท์ 1 ครั้ง 1,900
คอร์ส 5 ครั้ง 8,900 (ผ่อนได้)
#สูตรขาวไม่เหมือนใคร

 
โปรสวยเปลี่ยนไซส์
ต้นขา ต้นแขน พุงใหญ่ #จัดให้ด่วน
หลักสูตร Lipo V 6 เข็ม 10,000
คอร์ส Lipo V 12 เข็ม 16,000

 
โปรร้อยไหมตึง ดึงหน้าวี
- ไหมก้างปลา ไม่จำกัดเส้น 9,900 ฟรี! มาเด้
- ร้อยไหมคูณ3 เพียงแต่ 8,900
- ไหมทอนาโด 6 เส้น
- ไหมกรอบหน้า 14 เส้น
- ไหมร่องแก้ม 6 เส้น
ฟรี ## ฉีดริ้วรอยหางตา

 
โปรฟิลเลอร์ #หวานละมุน
- ฟิลเลอร์ปาก 1 ซีซี 9,900
- ดอลลี่อาย 1 ซีซี 9,900
- ฟิลเลอร์แก้มตอบ 4 ซีซี 10,000
- ฟิลเลอร์คาง 1 ซีซี 6,900 / 2 ซีซี 12,000
- ฟิลเลอร์แก้มส้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ขมับ 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ร่องแก้ม 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000
- ฟิลเลอร์ใต้ตา 1 ซีซี 7,900 / 2 ซีซี 14,000

 
ทำสวยที่ แอลบีซี
#เคสมาก เคสแน่น
#คุณหมอจึงมากมายประสบการณ์
#ยาใหม่ ไม่ตกค้าง
#คุณหมอดูแลเคสต่อเคส
 
LBC แอลบีซี สถานพยาบาล รัชดา 3
เปิดทุกวัน 12.00-20.00 น.
อยากงาม ไม่ทราบจำต้องเลือกโปรไหน คุณหมอเลือกให้เลยค่ะ

คลิกแอดไลน์มา : http://bit.ly/lbcclinic
inbox: http://m.me/lebeautis
โทร 092-3918811
โทร 092-6812211
โทร 02-6421058
Facebook : https://www.facebook.com/lebeautis 
 
Tags : ฟิลเลอร์,ร้อยไหม,ลิฟท์หน้า

Pages: [1] 2 3 ... 146