Author Topic: ค่าสิ่งของการรับทำ adwords โฆษณา google  (Read 39 times)

anonchobpost

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 47168
    • View Profile
Advertisement
คุณค่าของงานรับทำ adwords โฆษณา google
วันนี้ดิฉันจะมากล่าวทูลทั้งที่กำไรของการรับทำ adwords ลงโฆษณา google โปรโมทผลิตภัณฑ์หรือไม่การงานของใครหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ ขนาดเล็ก ขนาดกึ่งกลาง ขนาดมหา สำหรับกลุ่มกิจการค้าขนาดใหญ่ก็ไม่น่าจะมีไรวิตกเรื่องงบคะเนค่าใช้จ่ายในการลงโฆษณา เพราะว่ากิจการความจุใหญ่กะทัดรัดมีวิธีเลือกนักแนวทางที่จักลงป่าวร้อง ไม่ว่าจะเป็น โฆษณาวิถีทางทีวี โฆษณาวิถีวิทยุ งบแค่นี้ ชิลๆ จริงป่ะล่ะ ช่องทางการลงโฆษณาอีกช่องทางหนึ่งก็คือ รับทำ adwords คือการลงสื่อโฆษณาออนไลน์ในรูปแบบการค้น ที่ใครหลายๆคนนึกประสงค์ซื้ออะไรก็เข้าไปมาสืบที่ Google เพราะถือว่ารู้ทุกเรื่อง ทุกอย่าง แล้วธุรกิจของคุณล่ะ ตะกลามให้รู้จักธุรกิจของคุณมั๊ย เพราะ google จะเอาใจช่วยชี้ทางสินค้าไม่ใช่หรือธุรกิจของคุณให้เป็นที่รู้จัก พร้อมด้วยซ้ำกลุ่มความหวัง โดยมีจุดดีรับทำ adwords ดังถัดไปนี้
1. ป่าวร้องของคุณจะเข้าถึงผู้ใช้ทันท่วงทีในขณะที่คนค้นหา เพียง คุณขาย ย่ามเดิน แล้วเวลานั้น นาย A ต้องการซื้อกระเป๋าเดินทางพอสมควร รับทำ adwords แต่ไม่ดูออกที่ไหนมีขายบ้างก็เลยย่างเหยียบ สำรวจที่ google โดยบล็อกคำว่า “ขายกระเป๋าเดินทาง” ก็จะเจอโฆษณาของคุณทันที ถือว่าเป็นการเสริมจังหวะให้ขายกระเป๋ารถเมล์ได้ แต่ถ้าคิดว่าคุณไปลงโฆษณา กับมุข ทีวี หรือ วิทยุ ฤกษ์ที่ นาย A ไม่ได้นั่งฟังวิทยุ ใช่ไหม นั่งดูทีวี ล่ะ เพราะว่าคุณเองก็ไม่รู้ว่าจังหวะที่สื่อโฆษณาของจะออนแอร์ตอนไหนก็เท่ากับว่า ป่าวร้องของความเกื้อกูล ปิ๋วลู่ทางให้นาย A ได้เข้าถึง โฆษณาผลิตภัณฑ์ของเอ็ง รับทำ adwords ทั้งๆที่ นาย A ความแข็งแรงต้องการซื้อกระเป๋าเดินทางเปรี๊ยะ
2. ความเกื้อกูลเก่งหมายไว้ได้รับว่าจักอุดหนุนป่าวร้องข้าวของคุณจัดแสดงที่ไหนได้บ้าง อย่าง เว็บไซต์ ดินแดน ช่วงเวลากาลเวลา
3. โฆษณาสิ่งของคุณสามารถเข้าถึงผู้ใช้อินเน็ตได้ไม่เบาถึงแม้ 80% (รับทำ adwords) หนีบว่าหมายถึงการรวมโอกาสให้คนรู้จักผลิตภัณฑ์สรรพสิ่งได้รับถมไปเลยเทียว ถ้าหากเทียบกับการที่คุณมีร้านแต่ไม่ได้โฆษณาสิ่งไรเลย ก็เพราะว่าเชื่อตวาด ร้านขายของข้าวของคุณคงไว้ในย่านการทำงาน มีคนเดินผ่านเค้าหน้าเป็นปกติ แล้วคนที่เดินหนผ่านหน้าร้านแล้วมีอยู่คนหันมองร้านของคุณและวางมือย่างก้าวเข้ามา ซักถามกับกับจ่ายผลิตภัณฑ์สิ่งของคุณ ตกวันล่ะ 5 คน ถ้าคุณเติมต่อช่องทางการลงป่าวประกาศแบบออนไลน์ด้วย ความเกื้อกูลอาจจะได้ผู้บริโภคที่เช่าพระสินค้าอีก 3 สัตว์ พร้อมทั้งในเอ็ดวัน เจ้าก็จะได้ผู้ใช้ทวี กลางวันล่ะ 8 มานพ ซื้อของยิ่งกว่าจากดั้งเดิม
4. ปฤษฎางค์จากอ่านบทเรื่องรับทำ adwords บางนรชาติอาจบ่นนิดๆ ว่า “ฉันไม่มีงบลงโฆษณาดอก สิ้นเปลือง” ใช่ป่าวๆๆ ฮ่าๆๆๆ อย่าพึ่งจะว่า Admin นะค่ะ การลงโฆษณากับ google ไม่จำเป็นจะต้องกังวลเรื่องงบประเมินค่าเลยค่ะ เพราะเราทำเป็นควบคุมค่าครองชีพเป็นรายวันได้ เป็นผลดีป่ะล่ะ 100 บาท/วัน ชิลๆไปพ้น บางวันใช้ไม่หมด เก็บไว้ใช้วันถัดไปได้ค่ะ หากวันนี้มีคลิกโฆษณาตรึกไปแค่ 80 บาท เหลืออีก 20 บาท เก็บไว้ใช้กลางวันพรุ่งนี้ได้ วันรุ่งขึ้นเราก็จะมีงบป่าวประกาศ 120 บาท ดีมั๊ยๆ เพราะว่าคุณจะจ่ายตัง ค่าโฆษณาพอมีคนคลิกที่ป่าวร้องเฉพาะ ไม่คลิกก็ไม่เสียตัง อ่อเข้าหม้อชี้แจง ไม่มีข้อแม้การใช้แบ่งออกขั้นต่ำอีกด้วยนะค่ะ 50 บาท/วัน ก็ยอมได้ อิอิ
5. คุณยังเชี่ยวชาญควบคุมได้ว่าแต่ละดวงเดือนคุณจะใช้งบในการลงรับทำ adwords ป่าวประกาศเท่าไหร่ มีมากใช้มาก มีโกร๋งเกร๋งใช้น้อย เข้าข้างเขมือบได้เลย เนื่องจากวิธีโฆษณา google จะไม่เพรียกหาไว้เบี้ยเกินกว่าที่คุณระบุวาง
6. ทุกๆ สัปดาห์ เหรอ ทั่วๆสิ้นเดือนรับทำ adwords อุปการะอาจขอ Report พลัดทีมงาน google หรือไม่ Agency Google Adwords ได้มา เพราะว่า Report นี้คุณมาทำได้นำไปสืบสวนการตลาดบังคับการค่าใช้จ่ายในธุรกิจของเอ็งได้รับ
7. กระจายผันแปรโฆษณาได้ก็ตามใจ รับทำ adwords วันนี้ขีดเขียนคำโฆษณากระจอก เปลี่ยนใหม่ได้เปรียบ หรือ เปลี่ยนแบบงบต่อวันได้ พร้อมด้วยอีกเนืองนอง
จ้องจุดแข็งของการลงป่าวร้องออนไลน์ กับรับทำ adwords กีดกั้นจบว่าประเสริฐทำนอง ใครที่อีกทั้งไม่เคยลงป่าวประกาศแบบนี้ ก็ลองดูนะค่ะลงบัญชีว่า มันจะศักยเพิ่มยอดขายให้คุณแท้จริงคะ

ที่มา : http://www.thaiforexgold.com/index.php?topic=246730.new#new

Tags : โฆษณา google,adword