Author Topic: ปัจจัยที่ทำให้เมื่อรับประทานถั่งเช่าเข้าไปแล้วทำให้ร่างกายมีกำลังวังชาไม่อ่อนแรง  (Read 19 times)

molrudeemol

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 2215
    • View Profile
Advertisement

 
 
ถั่งเช่าสีทองราชาแห่งสมุนไพร
ถั่งเช่าสีทอง เป็นสมุนไพรจีนชนิดหนึ่งที่หายาก บางบุคคลก็เลยเรียกว่า หญ้าหนอน เพระมีลักษณะคล้ายตัวหนอน ถั่งเช่ามีสาเหตุจากตัวอ่อนของหนอนผีเสื้อตอนกลางคืนที่ไข่ไว้ใต้ดินได้รับเชื้อราถั่งเช่าในฤดูหนาว แล้วก็จะเติบโตในตัวหนอนตราบจนกระทั่งเมื่อถึงฤดูร้อนตัวหนอนจะตายทำให้เชื้อราที่อยู่ในตัวหนอนแตกออกออกมาเป็นถั่งเช่านั่นเอง บางบุคคลจึงเรียกถั่งเช่าว่าฤดูหนาวเป็นหนอน หน้าร้อนเป็นยานั่นเอง ถั่งเช่าเป็น 1 ใน 3 ของสุดยอดสมุนไพรของจีน เป็น โสม แล้วก็เขากวางอ่อน ที่มีบันทึกในตำราหมอจีนโบราณตั้งแต่ปีพุทธศักราช 1757 รสชาติของถั่งเช่าจะมีรสหวาน มีกลิ่นหอมอ่อนๆการรักษาโรคที่มีได้ผลดีรวมทั้งได้รับการยินยอมรับมากที่สุดของถั่งเช่า เป็น โรคที่เกี่ยวกับไต และปอด ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการทำงานภายในร่างกาย   โดยตัวยาที่อยู่ในถั่งเช่าจะตรงเข้าไปรักษาจุดที่มีการบกพร่องของปอดแล้วก็ไต หากในผู้เจ็บป่วยที่มีสภาวะไตเสื่อม ถั่งเช่าจะช่วยฟื้นฟูให้การทำงานของไตดีขึ้น ช่วยลดอาการเกร็งของปอด ยับยั้งอาการไอ ระบบการขับถ่ายเป็นปกติ 
คุณประโยชน์ถั่งเช่ากับหลอดเลือด คือ ช่วยขยายหลอดเลือดรักษาและปกป้องโรคหัวใจ คุ้มครองป้องกันเส้นโลหิตในสมองตีบ ลดคลอเลสเตอรอลในเลือด ลดความหนืดของเลือดและก็ช่วยคุ้มครองเส้นเลือด และยังสามารถเพิ่มคลอเลสเตอรอล HLDและก็ลดปริมาณของLDL
 

ถั่งเช่าสีทองคำช่วยเพิ่มความฟิตได้ยังไง
มูลเหตุที่ทำให้เมื่อกินถั่งเช่าเข้าไปแล้วทำให้ร่างกายมีกำลังวังชาไม่เหน็ดเหนื่อยง่าย โน่นก็เนื่องจากว่าตัวถั่งเช่าเข้าไปช่วยเพิ่มออกสิเจนในร่างกายของเราเมื่อร่างกายมีออกซิเจนในจำนวนที่มากขึ้นก็ทำให้ร่างกายมีความอึดมากยิ่งขึ้น ซึ่งนักกีฬาในประเทศจีนนิยมใช้กันมากมาย
 

คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากถั่งเช่า
- รักษาอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะ
- ป้องกันโรคเกี่ยวกับปอด ได้แก่ โรคถุงลมโป่งพอง
- เพิ่มเซลล์สมอง คุ้มครองไม่ให้ร่างกายติดเชื้อแบคทีเรียแล้วก็เชื้อไวรัส
- สร้างเสริมกระดูก สร้างความสมดุลในร่างกาย
- ทุเลาอาการไอ ละลายเสมหะ แก้ลมจุกเสียด ไอเรื้อรัง
- รักษาโรคภูมิแพ้ หอบหืด และระบบทางเท้าหายใจต่างๆ
- รักษาอาการอ่อนแรงจากการเจ็บไข้ได้ป่วยจากโรคอื่นๆ
- ลดน้ำตาลในเลือด
- ช่วยให้ไตมีคุณภาพสำหรับการดำเนินการ
 
ข้อควรคำนึง
ในผู้ป่วยโรคเบาหวานถ้าเกิดปรารถนารับประทานถั่งเช่าควรจะ ขอคำแนะนำหมอที่กำลังทำการรักษาก่อน เนื่องมาจากถั่งเช่ามีคุณประโยชน์ในการช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
ซึ่งถ้าผู้ป่วยโรคเบาหวานกินเข้าไปอาจไปรวมกับตัวยาแผนปัจจุบันที่หมอจัดให้ อาจจะเป็นผลให้เป็นผลข้างๆได้

 


รีวิวจากผู้ใช้ถั่งเช่าสีทอง


Website ถั่งเช่าสีทอง : https://c-cordyceps.com
 

Tags : ถั่งเช่าสีทอง